Hướng dẫn chơi phỏm độc đáo là một từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Cách chơi phỏm dân gian khá đơn giản, tuy nhiên công nghệ hóa hiện đại hóa, xã hội phát triển, chơi phỏm hiện tại không còn là tụ tập tại một địa điểm mà bạn có thể chơi thông qua ngay chiếc máy tính hay điện thoại của mình. Vậy các thủ thuật để chiến thắng trò chơi này là gì, chúng ta sẽ cùng 188bongda đón đọc nhé!

Hướng dẫn chơi phỏm độc đáo cho người mới bắt đầu

Trước hết bạn cần hiểu như thế nào là bài phỏm. Ngay từ khi được tiếp xúc với các lá bài, các trò chơi như tiến lên hay phỏm là trò chơi khá phổ biến ở Việt Nam, nhất là miền Bắc. 

hướng dẫn chơi phỏm độc đáo

Hướng dẫn chơi phỏm độc đáo cho người mới

Khi chơi phỏm casino online thì người chơi nhất định phải ăn được lá bài của đối thủ trong bàn để tạo thành một tập hợp phỏm, cùng với đó người chơi phải thả quân bài không có giá trị trong bài của mình để đối thủ không thể tập hợp được phỏm.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi phỏm để bạn có thể tự tin gia nhập cộng đồng game thủ tại 188bet. 

Những thuật ngữ trong bài phỏm bạn cần biết

Trước tiên, phỏm như chúng tôi đã giải thích phần trước đó, nó là bộ gồm 3 quân bài có cùng chất và các số liên tiếp nhau hoặc bộ phỏm có ít nhất 3 quân cùng số khác chất.

Vậy thuật ngữ bài rác là gì. Chúng là những lá bài lẻ ra và  không thuộc bất cứ phỏm nào trong bài. Nọc thường là những lá bài còn dư ra sau khi chia cho mỗi người chơi. Móm được hiểu là khi kết thúc ván, người chơi trong bàn không hạ được bất cứ một phỏm nào.

hướng dẫn chơi phỏm độc đáo

Thuật ngữ chơi bài ai cũng phải biết

Ù là một hình thức thắng cuộc của ván bài. Nếu tất cả 9 lá bài trong bài của bạn đã có phỏm và trong bài đó không còn một lá bài rác nào nữa thì bạn sẽ chiến thắng. Ăn chốt là hình thức bắt được quân bài người chơi trước ở lượt đánh cuối. 

Tái được hiểu là sau khi tất cả người chơi trong bàn đã hạ bài, mà có người ăn thì những quân bài đã đánh ra tiếp tục được chuyển đi nên bạn sẽ được phép đánh thêm một lượt nữa. Đối với gửi là khi ở lượt cuối, các lá bài rác của bạn có thể kết nạp vào phỏm của người chơi đã hạ bài thì bạn sẽ có thể gửi lá bài rác đó đi cho tới người đó. Và may mắn là lá bài được gửi đi của bạn sẽ không bị tính điểm khi kết thúc ván bài.

Bí quyết chơi bài phỏm tại 188bet cùng các cao thủ

Ngoài những thuật ngữ mà chúng tôi đã nêu trên, chắc hẳn bạn còn muốn biết thêm các bí quyết để chơi trăm trận trăm thắng. 

Bí quyết đầu tiên là câu bài trong phỏm

Trong các hướng dẫn chơi phỏm độc đáo của nhiều nguồn, thường không đề cập tới bí quyết này, bởi nó thường quyết định phần thắng lớn hơn. Có tới 3 cách câu bài phỏm: câu quân theo số để có thể tạo phỏm sảnh, câu để có thể tạo phỏm sáp hay cuối cùng là câu liều thì ăn chốt.

hướng dẫn chơi phỏm độc đáo

Bí quyết chơi bài phỏm online

Mỗi một loại câu bài cần có những trải nghiệm thực tế, chính vì vậy bạn hãy tham gia ngay 188Bet để được học hỏi thật nhiều những kinh nghiệm.

Kỹ năng phân tích phỏm

Đây cũng là yếu tố mà bạn có thể dựa vào khả năng quan sát, trí nhớ để ghi nhớ những lá bài nào được đánh ra rồi, sắp xếp các dữ liệu hợp lý để đưa ra những lá bài chuẩn nhất cho mình cũng như cho đối thủ.

Trên đây, chúng tôi đã thu thập các thông tin cơ bản về hướng dẫn chơi phỏm độc đáo tới bạn. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp cho bạn một phần nào đó có những bước đệm trên con đường trải nghiệm những trái ngọt tại 188Bet.

 

Xem thêm bài viết