Hướng dẫn chơi bài mậu binh giúp “trăm trận trăm thắng”

Hướng dẫn chơi bài mậu binh, trong thế giới những trò chơi online, có thể nói mậu binh là một game ngày càng thu hút được đông đảo người tham gia. Bởi nó tạo cho người chơi sự kích thích rất lớn không chỉ dùng yếu tố may mắn mà còn cần trí tuệ sáng suốt trong việc “điều binh khiển tướng” để đem lại chiến thắng. Vậy hướng dẫn chơi bài mậu binh giúp “trăm trận trăm thắng” như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Giới thiệu về chơi bài mậu binh

Hướng dẫn chơi bài mậu binhTheo vao bong 188bet, chơi bài mậu binh có nguồn gốc từ khu vực miền Nam nhưng nhanh chóng lan ra cả nước và sớm phát triển thành một game online mạnh với lượng người chơi ngày càng lớn.Trò chơi này có thể chơi thành bàn từ 2- 4 người (tối thiểu là 2 người) và dùng đến 52 lá bài Tây. Mỗi người sẽ được chia 13 lá bài, tạo thành 3 chi với cách sắp xếp chi dưới cùng và chi giữa gồm có 5 lá bài, chi trên còn lại 3 lá bài. Người chơi phải nghiên cứu và tính toán làm sao cho giá trị của chi trước mạnh hơn chi sau nhưng vẫn đảm bảo liên kết theo quy định. Người thắng cuộc là người có nhiều chi điểm cao nhât.

Hướng dẫn chơi bài mậu binh hiệu quả

Sau khi nhà cái chia bài xong, bạn hãy click chuột để sắp xếp lại các vị trí theo ý muốn của bản thân. Nhưng cần chú ý sao cho thứ tự các chi từ lớn đến bé theo nguyên tắc từ trái qua phải và chi trước mạnh hơn chi sau. Nếu không sắp theo yêu cầu này bài của bạn coi như bị lủng hoặc thủng (tức là thua trắng) thì bị xử thua luôn.Bạn cần tập trung trí tuệ để chiến đấu 2 chi cuối không quan tâm đến chi đầu, khả năng gặp trường hợp này là 80%. Nếu gặp được cơ hội này, bạn cần tận dụng tối đa để chiến thắng. Hãy sắp xếp thế bài từ mạnh đến yếu theo trình tự cù (tức là một bộ gồm 5 cây trong đó có 1 bộ 3 cây và 1 bộ 2 cây) => thùng (tức là 1 bộ gồm 5 cây liên tiếp đồng chất) => xám (là một bộ trong đó có 3 cây cùng số) => sảnh (1 bộ 5 cây liên tiếp nhưng không cùng chất) => đôi, với cách sắp xếp này bạn sẽ loại dần để xếp bài sao cho chuẩn và có khả năng ăn điểm cao.
Nắm rõ luật chơi mậu binh là cách tốt nhất để giành phần thắng
 Hướng dẫn chơi bài mậu binhDưới đây là 3 cách mà các Game thủ hay chia sẻ khi chơi mậu binh
  • Khi bài mậu binh của bạn xuất hiện 1 cù lớn và một đôi, trong trường hợp này bạn cần chia đôi cho 2 chi, chi thứ nhất và chi thứ 2.
  • Nếu bài của bạn có một thùng và hai đôi thì lúc này bạn cần theo cách ở trên, còn nếu thùng nhỏ thì nên binh thùng hai đôi, đặc biệt khi có 3 đôi thì nên để đôi lớn nhất lên trên đầu.
  • Nếu bài của bạn có 5 đôi hoặc 4 đôi thì bạn cần binh theo 5 bánh và 4 bánh.
Khi so sánh để quyết định việc thắng thua, ta bắt đầu so từng chi một với nhau. Người chiến thắng là người có nhiều chi đạt điểm cao. Nếu 3 chi cùng hòa sẽ xử hòa, nếu 2 chi hòa 1 chi thắng thì sẽ thắng, còn nếu 1 chi hòa 2 chi thắng đương nhiên sẽ xử thắng… số tiền được cược sẽ căn cứ số tiền đặt từ trước khi chơi.Những yếu tố bên trên vô cùng quan trọng cộng với việc quan sát đối phương chắc chắn bạn sẽ có những bài binh chiến thắng cao.Qua việc hướng dẫn chơi bài mậu binh, chúng ta thấy trò chơi này cũng không quá phức tạp như mọi người nghĩ. Nó như một thử thách trải nghiệm bản lĩnh và sức chiến đấu của mỗi người. Bài có thể không đẹp với người này nhưng lại tạo nên những thế trận hết sức hấp dẫn với người khác, vì nó phụ thuộc vào trí thông minh và khả năng phán đoán của mỗi người. Nếu muốn chơi, bạn hãy truy cập vào các trang web online để khám phá trò chơi này.
Cách chơi bài binh 13 lá hướng dẫn cho người mới tham gia chơi

Xem thêm bài viết