Từ khi được sản sinh ra thì bóng đá luôn là môn thể thao được nhiều người hâm mộ nhất trên thế giới, nó góp mặt trong tất cả các đại hội thể thao từ khu vực đến quốc tế. Với một đội bóng thành công thì ngoài đóng góp của các cầu thủ, huấn luyện viên cũng là một nhân tố quan trọng. Ở bài viết này, cách vào bóng nhanh nhất xin được chia sẻ Top các huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế kỷ 21 để bạn có thêm kiến thức liên quan đến môn thể thao vua.

Huấn luyện viên bóng đá Vicente Del Bosque

Với những ai yêu thích môn thể thao vua thì không thể không biết đến vị huấn luyện viên bóng đá Vicente Del Bosque - Ngài râu kẽm Tây Ban Nha. Ông là cựu cầu thủ, huấn luyện viên người Tây Ban Nha. Trước khi dẫn dắt đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha từ năm 2008 đến 2016 thì Del Bosque từng là huấn luyện viên câu lạc bộ nổi tiếng Real Madrid trong những năm 1999 đến 2003. Ông đã cùng hai đội bóng này dành rất nhiều thành tích danh giá trong suốt sự nghiệp huấn luyện của mình.

Huấn luyện viên bóng đá

Với những ai yêu thích môn thể thao vua thì không thể không biết đến vị huấn luyện viên bóng đá Vicente Del Bosque

Năm 2012, Vicente Del Bosque đã được trao tặng danh hiệu: “Huấn luyện viên bóng đá xuất sắc nhất thế giới năm 2012” vì đã giúp cho đổi tuyển Tây Ban Nha thắng trong giải vô địch Euro.

Thông tin về huấn luyện viên Vicente Del Bosque:

  • Tên đầy đủ: Vicente Del Bosque González.
  • Năm sinh: 1950.
  • Đội bóng huấn luyện: Real Madrid, Besiktas, đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Huấn luyện viên bóng đá Pep Guardiola

Nhắc đến lối đá ban bật đẹp mắt Tiqui-taca thì chúng ta không thể không nhớ tới Pep Guardiola, người được biết tới như là huấn luyện viên vận dụng thành công nhất lối đá này với câu lạc bộ danh giá Barcelona. Trong sự nghiệp cầm quân của mình thì Pep đã dành rất nhiều danh hiệu lớn với các câu lạc bộ nổi tiếng như Barcelona, Bayern Munich, và hiện tại là Manchester City.

>> Tải về ứng dụng 188BET trên di động để xem thêm các tin tức bóng đá trong và ngoài nước hấp dẫn nhất!

Huấn luyện viên bóng đá

Nhắc đến lối đá ban bật đẹp mắt Tiqui-taca thì chúng ta không thể không nhớ tới Pep Guardiola

Thông tin về huấn luyện viên Pep Guardiola:

  • Tên đầy đủ: Josep “ Pep” Guardiola i Sala.
  • Năm sinh: 1971.
  • Đội bóng huấn luyện: Barcelona, Bayern Munich, Manchester City.

Pep Guardiola từng dành được danh hiệu huấn luyện viên bóng đá xuất sắc nhất năm 2009, 2011 do tạp chí World Soccer bình chọn.

Huấn luyện viên bóng đá Sir Alex Ferguson

Là một huấn luyện viên nổi tiếng bật nhất của thế kỷ 20, khi mà bóng đá chưa thực sự phát triển như bây giờ. Trong suốt sự nghiệp cầm quân của mình, Manchester United là câu lạc bộ mà ông gắn bó lâu dài nhất trước khi nghỉ hưu vào năm 2013, đây cũng chính là nơi giúp cho ông trở thành tượng đài của bóng đá thế giới với nhiều danh hiệu lớn nhỏ.

Từ trước đến nay, Sir Alex Ferguson đã dẫn dắt và đào tạo ra nhiều cầu thủ tài năng và nổi tiếng như: Cristiano Ronaldo, David Beckham, Ryan Giggs, Paul Scholes, Phil Neville,... Hầu hết những học trò này của ông đều tài giỏi và tạo ra các pha bóng đẹp và để lại nhiều dấu ấn hay trong lịch sử bóng đá thế giới.

Thông tin về huấn luyện viên Sir Alex Ferguson:

  • Tên đầy đủ: Alex Ferguson.
  • Năm sinh: 1941.
  • Đội bóng huấn luyện: St. Mirren, Aberdeen, Manchester United.

Huấn luyện viên bóng đá

Sir Alex Ferguson - Là một huấn luyện viên nổi tiếng bật nhất của thế kỷ 20

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp đến bạn Top các huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế kỷ 21. Tất cả các huấn luyện viên tài ba này đều có công lao rất lớn đối với nền bóng đá của thế giới. Chính vì thế, khi nhắc đến những bậc thầy này thì trong lòng mỗi người yêu bóng đá đều thể hiện sự kính nể, thán phục và tôn trọng. 

Đăng nhập link vào 188BET tham gia chơi đặt cược bóng đá ủng hộ đội bóng yêu thích của bạn tại đây!

Xem thêm bài viết