Nếu bạn đang cần tìm một trò chơi giảm trí cho nhóm bạn 4 người thì Icá là một lựa chọn không thể bỏ qua. Các tính năng mới trong game bắn cá online 4 người đã được bổ sung thêm so với trò chơi bắn cá thông thường để tạo sự kịch tính và thu hút người chơi.

Giới thiệu game bắn cá online 4 người chơi

Icá là trò chơi bắn cá săn thưởng đổi thẻ cào online được khá nhiều người yêu thích bởi giao diện đáng yêu và đẹp mắt. Hình ảnh trên giao diện của trò chơi đều là những nhân vật rất ngộ nghĩnh và đáng yêu nên sẽ giúp bạn có những phút giây thoải mái sau những giờ học và làm việc căng thẳng.

Trong trò chơi bắn cá này sẽ có hơn 11 loại cá khác  nhau và có 4 nàng tiên cá là mục tiêu cho 4 xạ thủ săn bắn. Với mỗi chú cá bắt được, người chơi sẽ nhận được số tiền tương ứng với mỗi chú cá. Cá càng to thì số tiền nhận được càng lớn. Chính vì thế mà người chơi cần phải cố gắng ngắm bắn thật chuẩn để săn được những chú cá có giá trị lớn.

Có thể nói đây là một trò chơi có sự liên kết cộng đồng rất cao. Bạn có thể chơi online thông qua việc đăng nhập bằng các tài khoản mạng xã họi khác. Vì vậy bạn có thể mời thêm những người bạn của mình vào để trải nghiệm những phút giây thư giãn mà trò chơi mang lại. Ngoài ra, trong trò chơi, bạn cũng có thể kết bạn, làm quen với rất nhiều người bằng cách tặng quà để làm quen với nhau.

Cách chơi game bắn cá online 4 người

Luật chơi game Icá cho 4 người

Khi mới bắt đầu tham gia trò chơi, mỗi người chơi sẽ nhận được 1000 vàng quà tặng để làm vốn. Số vàng này bạn có thể sử dụng để trang bị vũ khí hoặc nạp đạn cho trò chơi. Nên nhớ rằng vàng là đơn vị tiền duy nhất mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi này.

Với mỗi ván chơi sẽ có thêm 3 người chơi khác chơi cùng ván với bạn. Vị trí của bạn trong bàn chơi thường ở góc trái của màn hình. Trong trò chơi sẽ có nhiều phòng để bạn lựa chọn và có thêm chức năng cùng đi diệt Boss cho người chơi. Nếu bạn thích chơi ở trò nào thì có thể tham gia chơi ở trò đó.

Các loài cá càng to sẽ càng có nhiều tiền. Bên cạnh đó còn có một số loài cá có thể đem lại may mắn cho người chơi. Vì thế càng bắn được nhiều cá thì bạn sẽ càng có nhiều tiền và cơ hội chiến thắng của bạn càng cao.

Cách chơi game bắn cá online co 4 người

game bắn cá online 4 người chơi online

Trong mỗi trò chơi sẽ có các phòng để bạn lựa chọn vào chơi với số đạn bắn ra khác nhau. Thông thường sẽ có 3 phòng chơi đó là:

  • Phòng nghiệp dư: Bạn sẽ bắn được từ 1- 9 viên đạn trong một lần bắn.
  • Phòng chuyên nghiệp: Trong 2 lần bắn, bạn sẽ bắn được 10-100 viên đạn.
  • Phòng đẳng cấp: Với 3 lần bắn thì bạn có thể bắn ra 100- 1000 viên đạn.

Bạn nên dựa theo số tiền mình đang có và cấp độ hiện tại của mình để lựa chọn phòng chơi phù hợp.

Để chơi được trò chơi game bắn cá ăn xu online, bạn lựa chọn phòng chơi với số tiền đặt cược nhất định và cùng đấu với những người chơi trong phòng trong 90 giây. Để bắn được cá, bạn chỉ cần nhấn vào màn hình thì đạn sẽ tự động được bắn ra. Nếu ai có số điểm bắn cá cao nhất thì người đó sẽ chiến thắng.

Trang bị vũ khí

Nếu nguồn vốn của bạn nhiều thì bạn nên nâng cấp và trang bị thêm một số loại vũ khí khác để có thể bắt được nhiều loại cá có giá trị hơn. Bạn chỉ cần bấm vào nhân vật của mình và lựa chọn những loại súng mà bạn thích.

Hy vọng những thông tin về trò chơi Icá - game bắn cá online 4 người chơi sẽ giúp bạn có thêm một trò chơi giải trí thú vị. Để tìm hiểu thêm về các trò chơi giải trí khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm bài viết