Cập nhật các loại game đế chế được nhiều người tham gia chơi

Game đế chế là tựa đề game được đánh giá rất cao về hình ảnh, âm than cũng như sức cuốn hút. Tuy hiện tại trên thị trường xuất hiện những thể loại game mới mẻ nhưng game đế chế vẫn giữ được phong độ với những lượt chơi không hề giảm so với khi mới ra đời.

AoE - game đế chế kinh điển số 1

Cách vào bóng nhanh cho biết khi nhắc đến các tựa đề game đế chế thì AoE chính là cái tên được các game thủ nhắc đến nhiều nhất. Đây là trò chơi xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn không hề có sự suy giảm về phong độ.

Game đế chế

AoE chính là cái tên được các game thủ nhắc đến nhiều nhất

Nếu xét về chiến thuật và đồ họa thì AoE phải nói là lỗi thời và giao diện xấu không có sức hút. Tuy nhiên, điều này cũng không ảnh hưởng lớn bởi nội dung của game vẫn rất kịch tính và luôn được người chơi ủng hộ.

Age of Empires 1

Bên cạnh game kinh điển AoE thì Age of Empires 1 cũng tạo sức hút rất lớn trên thị trường game đế chế.  Bạn có thể trải nghiệm nhiều phiên bản khác nhau của tựa đề game này với nhiều phần chơi vô cùng thú vị.

Tuy Age of Empires 1 ra đời từ năm 1992 nhưng đến hiện tại, Age of Empires 1 vẫn giữ vững được “phong độ” và đứng trong Top đầu các game đế chế được yêu thích nhất.

Xem thêm bài viết: Top 5 game web hay dành cho game thủ Việt

Game đế chế

Game có tới 8 suất thi đấu trong một trận

Trong game người chơi có thể thi đấu trực tiếp với người chơi khác hoặc luyện tập với nhiều chế độ khó dễ khác nhau. Game có tới 8 suất thi đấu trong một trận, nhiệm vụ của người chơi là đánh bại đội quân đối phương hoặc khiến cho họ tự đầu hàng.

Age of Empires 2

Tiếp theo, chúng ta không thể bỏ qua Age of Empires 2 khi nhắc đến các game đế chế kinh điển đang làm điên đảo trên thị trường hiện nay. Xét về nội dung thì Age of Empires 2 không có nhiều sự khác biệt so với phiên bản đầu.

Tuy nhiên, với Age of Empires 2 , người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn để xây dựng đế chế cho riêng mình. Trong đó có tới 13 nền văn minh khác nhau gồm: Anh, Byzantine, Trung Quốc, Mông Cổ, Celts, Goths, Teutons, Franks, Nhật Bản, Ba Tư, Saracen, Thổ Nhĩ Kỳ và những người Viking.

Nhiệm vụ của người chơi chính là thực hiện các thử thách để mở rộng lãnh thổ và xây dựng nền văn minh khác hùng mạnh. Do ra đời sau chính vì vậy Age of Empires 2 khắc phục được các nhược điểm của các phiên bản trước, hình ảnh, đồ họa cũng như các tính năng trong game cũng xuất sắc hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, Age of Empires 2 cũng bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn, ví dụ như Home City (nhà chính). Đặc biệt, tại phiên bản này người chơi sẽ được trải nghiệm những mức độ chơi vô cùng khó khăn với 3 đế chế hùng mạnh nhất châu Á là: Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản.

Cloud Raiders

Và cuối cùng tựa đề game đế chế đang thu hút số lượng người chơi vô cùng lớn đó chính là Cloud Raiders. Đây cũng là một game phiên bản mới của AoE. Tại đây người chơi sẽ tha hồ chinh phục và xây dựng đế chế của riêng mình với 6 nền văn minh gồm: Britons, Byzantines, Franks, Kievan Rus, Saracens và Teutonic Order.

Game đế chế

 Cloud Raiders có 6 nền văn minh đế chế để người chơi lựa chọn

Trong game này các nền đế chế đều rất hùng mạnh chính vì vậy bạn cần phải xây dựng thành lũy cũng như củng cố quân để đánh bại được kẻ thù xâm lược. Đặc biệt, tại Cloud Raiders người chơi sẽ phải phát triển nền văn minh trên những hòn đảo nổi do đó các trận quyết đấu sẽ kịch tính hơn rất nhiều.

Từ những chia sẻ về các tựa đề game đế chế hot nhất hiện nay qua bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được game yêu thích nhất và xây dựng đế chế hùng mạnh. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh chóng tải trò chơi về và tận hưởng những phút giây thư giãn thôi nào!

Tham gia chơi các game đế chế nay tiện lợi hơn với ứng dụng 188bet trên điện thoại, link download 188BET App trên Android và iOS tại đây!

 

Xem thêm bài viết