Giới thiệu game đánh thức voi rừng hấp dẫn nhất hiện nay

Game đánh thức voi rừng đang là game hot hiện nay. Game được thiết kế với đồ họa đẹp mắt, game lấy hình ảnh chú voi dễ thương là nhân vật chính, mỗi nhiệm vụ ở vị trí khác nhau cũng có những con vật khác như cú, heo, nai...Ngoài những điều này ra thì còn điều gì khiến game này trở nên hot như vậy? Cách chơi game này như thế nào? Hãy đọc bài viết ngay sau đây để biết thông tin chi tiết nhé.

Giới thiệu game đánh thức voi rừng

Nối tiếp thành công của những phiên bản game đánh thức voi rừng trước, thì phiên bản mới này được cải tiến hơn rất nhiều. Game cải tiến về mặt nội dung và đồ họa cũng đẹp mắt hơn với hình ảnh chú voi mê ngủ, những người bạn khác trong rừng có nhiệm vụ đánh thức chú voi con này. Phiên bản mới này, đòi hỏi bản cần tư duy nhiều hơn, đòi hỏi khả năng quan sát nhạy bén hơn. Bạn cần quan sát vị trí của những con vật khác để chọn cách di chuyển thích hợp nhằm đưa những con vật khác chạm tới chú voi và đánh thức chú.game danh thuc rung game đánh thức voi rừngChú voi trong phiên bản mới ngày có tiếng ngáy ngủ cực kỳ lớn, ảnh hưởng tới những động vật khác trong rừng. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách đánh thức chú voi mê ngủ này. Bạn cần học cách quan sát vị trí của chú voi, vị trí của những động vật khác, quan sát địa hình để lựa chọn động vật khác để chạm vào chú voi hoặc xô ngã chú nhằm thức tỉnh chú, như vậy là bạn đã quan màn chơi. Game chi thành nhiều level khác nhau, với các mức độ từ dễ đến khó. Mỗi level sẽ có thiết kế khung cảnh khác nhau và được bố trí các động vật khác nhau để đánh thức chú voi mê ngủ. Khi mới chơi bạn sẽ được hệ thống gợi ý nên lựa chọn động vật nhỏ nào, ở vị trí nào để đánh thức chú voi. Tuy nhiên khi lên level cao thì sẽ không có những gợi ý ngày nữa, thay vào đó là bạn cần tự tìm hiểu lời giải. Khung cảnh bố trí xung quanh chú voi cũng theo đó mà được bố trí khó hơn, đòi hỏi bạn tư duy logic nhiều hơn.

Hướng dẫn cách chơi game đánh thức voi rừng

Vì game mới có trên phiên bản laptop nên khi chơi bạn cần dùng chuột để di chuyển những con vật nhỏ đến đánh thức chú voi rừng mê ngủ này. Chú voi, nhân vật chính trong game được thiết kế với tiếng ngáy cực lớn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của những động vật khác. Trước khi bạn dùng chuột click vào động vật nhỏ nào cần suy nghĩ cẩn thận để có thể đánh thức chú voi này.Qua mỗi level độ khó của game lại được tăng lên đòi hỏi bạn cần suy nghĩ cẩn thận và click chính xác hơn. Ở những level cao, nếu bạn vẫn liên tiếp không đánh thức được chú voi, thì hệ thống sẽ có thêm sự xuất hiện của con người, làm náo loạn cả khu rừng. Vì vậy, để giảm thiểu độ khó bạn nên tư duy chính xác và hành động dứt khoát. Đối với những người chơi lần đầu, có thể bạn sẽ khó tránh khỏi việc mắc sai lầm chọn sai động vật đánh thức và kết quả là chú voi vẫn cứ ngủ mê mệt với tiếng ngáy siêu to. Trong trường hợp này bạn có thể chọn nút quay lại, để chơi lại. Đừng nản nếu bạn chưa đánh thức được chú voi, bởi không ai chơi giỏi ngay từ đầu cả. Hy vọng với những gì chúng tôi giới thiệu trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm về game đánh thức voi rừng. Qua hướng dẫn cách chơi game có thể giúp những bạn lần đầu chơi game tránh khỏi những sai lầm dễ mắc phải. Đây thực sự là một game trí tuệ bổ ích, giúp việc tư duy trở nên logic hơn và còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau nhiều giờ học tập và làm việc.

Xem thêm bài viết