Game bắn cá ăn xu trên máy tính hướng dẫn chơi game luôn thắng
Rate this post

Mẹo chơi game bắn cá ăn xu trên máy tính luôn thắng

Giữa muôn vàn các trò game online hiện nay, game bắn cá ăn xu trên máy tính vẫn được rất nhiều người yêu thích vì có tính giải trí cao, giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Tuy nhiên, để luôn giành điểm cao trong game này, bạn cần phải nắm được một số quy tắc nhất định. Dưới đây là một số mẹo chơi game bắn cá ăn xu giúp bạn luôn giành chiến thắng.

game bắn cá ăn xu trên máy tính

Hiểu rõ công dụng của từng loại vũ khí

Theo 188bongda, game bắn cá ăn xu trên máy tính có 07 loại vũ khí, bạn cần hiểu rõ về công dụng của từng loại vũ khí này để “trăm phát trăm trúng”:

– Khẩu đại bác: Đại bác có 7 cấp độ đạn từ một đến bảy giúp bạn bắn cá ở các vị trí tương ứng;

– Bom nổ: Vũ khí này giúp bạn giết tất cả các loại cá trong vùng ảnh hưởng;

– Phóng xạ: Mỗi lần thả phóng xạ sẽ tăng khả năng bắn trúng và được gấp đôi điểm thưởng;

– Điện giật: Giúp toàn bộ cá đang bơi tại các khu vực lân cận bị giật, tăng khả năng bắn trúng;

– Bẫy cá mập: Bạn chỉ cần thả vũ khí này trên đường đi của cá mập trong vòng 30 giây, bạn sẽ giết được loài cá hung dữ nhất này;

– Thuốc độc: Cũng giống như phóng xạ, dùng thuốc độc sẽ giúp bạn đầu độc các đàn cá xung quanh và tăng khả năng bắn trúng;

– Nhân đôi Gold: Khi sử dụng gấp đôi số tiền bắn, bạn sẽ nhận được gấp đôi số tiền với mỗi chú cá bị hạ.

Bắn cá theo từng chùm

Để dành được nhiều điểm cùng lúc, bạn hãy đợi thời cơ lúc có đàn cá số lượng lớn (tầm 10 con trở lên) bơi qua và sử dụng đại bác cấp 2 để dồn lực bắn liên tục từ 3 – 5 phát vào giữa đàn cá. Sự quyết liệt này sẽ giúp bạn tiêu diệt được nhiều cá, bao gồm cả cá to và cả những cá nhỏ xung quanh. Tuy nhiên cần lưu ý, mỗi đàn cá to đến thường có một con bơi quanh quẩn để đánh lạc hướng sự chú ý của bạn cũng như cản đường đi của đại bác, vì thế điều quan trọng nhất là bạn nên chọn thời điểm bắn hợp lý.

Bắn cá ăn tiền – Cách chơi để chiến thắng được nhiều tiền

game bắn cá ăn xu trên máy tính

Nên tập trung bắn vào đầu cá

Kinh nghiệm của những người chơi bắn cá ăn xu trên máy tính cho thấy, bạn nên tập trung bắn vào đầu cá để tăng hiệu quả bắn, nhất là khi cá di chuyển từng chùm. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận, đừng vội vàng “nhả đạn” để bị trượt mục tiêu, vừa phí hoài đạn lại vừa không tiêu diệt được cá.

Quyết đoán trong những tình huống quyết định

Cũng giống như tình huống vội vàng bắn khiến trượt mục tiêu, bạn cũng không nên chần chừ trong những tình huống quyết định, khiến lỡ cơ hội tiêu diệt được nhiều cá và rinh được nhiều xu. Do đó, hãy thật sự quyết đoán lựa chọn vũ khí mạnh khi bạn cảm thấy đàn cá đã đủ đông và đã đến lúc có thể “ra tay”.

Chỉ bắn cá mập khi còn có nhiều xu

Bắn cá mập hay nàng tiên cá còn được gọi là kiểu bắn của những “đại gia”, vì chỉ dành cho những người chơi đang có tài khoản rủng rỉnh. Khi bắn cá mập, bạn sẽ phải sử dụng loại đạn nhiều tiền nhất, mỗi lần bắn trúng bạn sẽ được 100 – 200 xu. Lời khuyên đưa ra là nếu như bạn mới bắt đầu chơi và tài khoản chưa nhiều tiền, bạn không nên “tất tay” bắn cá mập, vì nếu bắn trượt, bạn sẽ rơi vào tình cảnh hết sạch tiền.

Hi vọng với những hướng dẫn ở trên, bạn đã có thể hiểu về luật chơi cũng như nắm được một số bí kíp nhất định khi chơi game bắn cá ăn xu trên máy tính. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Bắn cá săn thưởng: Cẩn thận với những mánh khóe lừa đảo

 

>Gửi tiền liền tay, Rinh ngay Sam Sung Galaxy S8 tại nhà cái 188BET

Xem thêm bài viết