FC Copenhagen gia nhập đấu trường eSports
5 (100%) 1 vote

Theo 188bet, Câu lạc bộ bóng đá Đan Mạch FC Copenhagen được cho rằng đang có ý định xây dựng đội hình CS:GO và Dota 2.

Copenhagen gia nhập đấu trường eSports

Theo báo chí Đan Mạnh, FC Copenhagen sẽ tìm kiếm và ký hợp đồng với một số vận động viên esport để xây dựng đội hình Dota 2 và Counter-Strike: Global Offensive  cùng một vài game thủ Fifa. Nguồn tin cũng cho biết chắc chắn Copenhagen sẽ tham gia vào esport, nhưng chính câu lạc bộ này vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào. Tuy nhiên ông Anders Hørsholt, giám đốc của Parken Sport & Entertainment – đơn vị chủ quản của câu lạc bộ này cho biết họ đang xem xét việc này một cách nghiêm túc và muốn trở thành một phần của cộng đồng esport trong tương lại. Tuy nhiên ông cũng từ chối đưa ra một thời điểm chính xác bằng cách nói rằng “chỉ có thời gian mới biết lúc nào nó xảy ra.”

Copenhagen gia nhập đấu trường eSports

FC Copenhagen là một trong những câu lạc bộ thành công nhất của Đan Mạch, đã vô địch Superliga của Đan Mạch mười một lần. Là đội bóng đầu tiên của Đan Mạch giành được quyền tham dự vòng bảng UEFA Champions League. Nếu thông tin trở thành sự thật, thì họ cũng sẽ trở thành một trong những câu lạc bộ đầu tiên của Châu Âu gia nhập vào đấu trường esport cùng với những tên tuổi như PSG, Schalke 04, Valencia, Manchester City, Ajax, Fenerbahce và Galatasaray.

Những suy đoán về FC Copenhagen diễn ra ngay sau khi đội Dignitas chia tay đội hình Counter-Strike: Global Offensive  Đan Mạch-Na Uy của họ. Và đội hình này hiện đang tìm kiếm một tổ chức đại diện, làm cho các cựu game thủ Dignitas lọt vào danh sách ứng cử viên có khả năng. Về phía Dota 2, hiện không rõ CLB này sẽ tìm kiếm một đội hình sẵn có hay xây dựng một đội mới.

>Gửi tiền liền tay, Rinh ngay Sam Sung Galaxy S8 tại nhà cái 188BET

Xem thêm bài viết