Trong cá độ bóng đá tại 188BET có nhiều mối lo mà người chơi rất quan tâm, và bán độ ở những trận đấu là điều mà có lẽ người chơi lo sợ nhất. Một khi các trận đấu đã bán độ, thì thật khó cho người chơi. Vậy nếu phát hiện ra trận đấu bán độ, điều bạn cần nên làm sẽ là gì.2610_doi-pho-nhu-the-nao-voi-nhung-tran-dau-ban-do

Kèo bóng đá có dấu hiện bán độ không nên đánh

Bán độ là một kẻ thù đích thực của người chơi cá độ bóng đá, một khi các trận cầu đã được bán độ thì thật khó để người chơi đưa ra được các dự đoán chính xác. Những trận đấu kịch tính trên sân như thường lệ, sẽ thay thế bằng những trận đấu đầy tính kịch. Mà một khi các cầu thủ trên sân đang diễn kịch chứ không phải là đá bóng thì gần như chắc thật khó cơ hội cho người chơi đưa ra được các dự đoán đúng.

Phát hiện trận đấu bán độ bóng đá như thế nào

Có rất nhiều dấu hiệu để nhận biết một trận đấu đang được các cầu thủ bán độ, và để nhận biết những điều này là không quá khó khăn. Nếu người chơi tinh ý, chịu khó quan sát tường tận một chút. Và nếu ở một trận đấu nào đó, có những điều sau, thì khả năng trận đấu đã bị bán độ sẽ là rất cao.- Tiền đạo khi ở trong vòng cấm vẫn luôn thích lừa bóng hơn là dứt điểm.- Cầu thủ luôn thích tạo ra những cút sút xa ngoài vòng cẩm, kiểu vô hại.- Các cầu thủ trên sân hay chuyền bóng hỏng ở những tình huống có thể tạo ra cơ hội ghi bàn.- Hậu vệ thi đấu thiếu quyết liệt, hay bỏ vị trí, tạo cơ hội ghi bàn cho tiền đạo đối thủ.- Cố tình gây sự với đồng đội, trọng tài bằng những tình huống chẳng đâu vào đâu, để mong nhận được thẻ đỏ sớm.- Tiền vệ trong trận đấu hay có những đường chuyền sửa lưng đồng đội, làm mất cơ hội ghi bàn của đội nhà.- Thô thiển hơn là giã vờ mất bóng, phá bóng hụt để đối phương ghi bàn.

Khuyến mại cược thể thao 188BET có gì hấp dẫn

Vậy sau khi đã phát hiện ra những dấu hiệu của một trận đấu bán độ, người chơi sẽ phải làm thế nào. Nếu bạn đang có ý định đặt cược thì hãy bỏ qua ý định đặt cược vào trận đấu này, còn nếu đã đặt cược trước đó, thì hãy bình tĩnh, không có chuyện gì phải lo sợ cả. Tiền bạn vẫn còn đó chưa mất được, nhưng để an toàn, không lo phải mất tiền oan bởi một trận đấu đầy tính kịch, thì chỉ có duy nhất là bạn hãy đặt cược ngược lại với kèo mà bạn đã đặt trước đó. Chẳng hạn như ở trận đấu giữa U.19 Triều Tiên và U.19 UAE trước trận bạn đặt cược U.19 Triều Tiên tuy nhiên vào trận đấu, khi theo dõi những diễn biến trên sân bạn thấy trận đấu đang có mùi bán độ thì hãy đặt cược ngược lại đó là lựa chọn U.19 UAE. Như thế là xong, cầu thủ diễn kịch trên sân kiểu gì đi nữa bạn cũng chẳng thua kèo được.

Trong bán độ bóng đá nhận biết những trận đấu sẽ có ít bàn thắng

Xem thêm bài viết