Tìm hiểu về những sản phẩm của cua hang lien minh

Liên minh huyền thoại một trong những trò chơi chiến thuật nổi tiếng hàng đầu được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao. Trong đó, người chơi sẽ được nhập vai vào nhân vật và sở hữu với các loại vật phẩm khác nhau để hỗ trợ cho quá trình chơi. Cửa hàng liên minh được xem là sự lựa chọn tuyệt vời để giúp các nhân vật của game thủ vững mạnh hơn. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu thì làm thế nào để có thể tham gia vào cửa hàng và chọn mua vật phẩm?

Bật mí cách sử dụng cửa hàng liên minh đơn giản

Cach vao bong 188bet nhanh cho biết cửa hàng liên minh là nơi chuyên bán các loại vật phẩm và trang phục cho các nhân vật trong game liên minh. Tại đây, các game thủ có quyền sử dụng điểm tích lũy của mình bao gồm cả điểm RP, IP trong quá trình chơi để mua các vật phẩm cần thiết và giúp hỗ trợ cho nhân vật một cách tốt nhất.

cửa hàng liên minh

Cửa hàng liên minh

Một trong những lợi thế khi tham gia cửa hàng là bạn hoàn toàn có thể tham gia mua hàng mà không phải vào game. Bởi cửa hàng được xây dựng độc lập với game liên minh huyền thoại. Cụ thể, để mua được vật phẩm bạn có thể tham thực hiện với các bước sau: 

Bước 1: Tham gia vào cửa hàng

Sau khi tiến hành đăng nhập vào tài khoản liên minh huyền thoại. Tại sảnh chờ hãy tìm và nhấp vào biểu  tượng cửa hàng ở phần đầu tiên tại gốc trên bên trái.

Bước 2: Tìm hiểu thông tin về cửa hàng

Người chơi có thể sử dụng số điểm IP và RP đã được nhận và tích lũy thông qua các trận đấu để mua vật phẩm. Bên cạnh đó, điểm RP còn có thể mua được bằng cách nạp thẻ. Đây được xem là cách để bạn có điểm RP một cách nhanh nhất.

Xem thêm hướng dẫn mua thẻ đổi tên LOL tính năng game hấp dẫn mà bạn cần biết

cửa hàng liên minh

Tìm hiểu thông tin về cửa hàng

Dựa trên điểm IP có được người chơi có thể sử dụng để mua tướng, mua trang ngọc, ngọc bổ trợ,… Riêng, với số điểm RP bạn gần như có thể mua được hầu hết các loại vật phẩm, trong đó có cả các gói tăng điểm hoặc thẻ đổi tên. Tuy nhiên, người chơi không thể sử dụng để mua được ngọc bổ trợ như ở IP. Với các vật phẩm phổ biến bạn có thể sử dụng IP hoặc RP để mua được như:

 • Tướng
 • Trang phục
 • Mẫu mắt
 • Ngọc/ Trang ngọc bổ trợ
 • Gói tăng điểm
 • Biểu tượng anh hùng
 • Gói

Bước 3: Chọn mua vật phẩm

Để mua được vật phẩm bạn chỉ cần thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chỉ nhận nhấp vào loại vật phẩm muốn mua => Chọn nút mở khóa. Chẳng hạn, nếu bạn muốn mua tướng có thể tiến hành cách bước sau:

Có thể dựa trên dụng cụ lọc để tìm vị tướng mà bạn muốn hoặc lọc theo giá, cũng như theo thứ tự sắp xếp. Dựa trên những kết quả đã được lọc bạn chỉ cần chọn vào vị tướng mà bạn thích. Tiếp đến bạn sẽ thực hiện chọn mở khóa tại ô tương ứng. Theo đó, hệ thống sẽ bắt đầu trừ điểm RP hoặc IP mà bạn đang có. Đó cũng tương đương với việc bạn đã tiến hành mua tướng thành công. 

Cửa hàng liên minh hỗ trợ bạn với những tính năng gì?

cửa hàng liên minh

Tính năng cửa hàng

Sở hữu cho mình với nhiều tính năng nổi bật, cửa hàng liên minh luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều game thủ. Thông qua đó, bạn có thể tìm cho mình với các vật phẩm cần thiết hỗ trợ cho việc thi đấu. Với các tính năng vượt trội của cửa hàng như:

 • Các vật phẩm cần có trong liên minh huyền thoại.
 • Dễ dàng theo dõi lịch sử mua hàng.
 • Người chơi có thể thỏa sức mua hàng vì cửa hàng sẽ không bao giờ đóng.
 • Tại cửa hàng có hỗ trợ tính năng tìm kiếm thông minh, lọc các vật phẩm đã được giảm giá hoặc chưa sở hữu. 

Với những thông tin trên, mong rằng có thể giúp bạn hiểu hơn về cửa hàng liên minh. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tham gia và chọn cho mình những vật phẩm cần thiết để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình chơi game. 

Tìm hiểu về những lưu ý khi chơi game liên minh huyền thoại dễ thắng