Cờ cá ngựa zing ký ức tuổi thơ trên Internet

Cờ cá ngựa là trò chơi có từ lâu, và được nhiều thế hệ người Việt yêu thích. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của game online, cờ cá ngựa cũng được cải tiến để theo kịp xu thế của xã hội. Cờ cá ngựa online hay còn được gọi với cái tên cờ cá ngựa zing theo tên gọi của Zing Play-đơn vị cung cấp trò chơi này. Cùng tìm hiểu cách chơi cờ cá ngựa trên zing nhé.

Cờ cá ngựa zing - gợi nhớ tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt

Tuổi thơ luôn là điều tuyệt vời nhất trong mỗi cuộc đời. Người ta dù đi xa tới đâu, dù bao nhiêu tuổi, nhưng những kỷ niệm từ thời thơ ấu là những thứ kỷ niệm mãi mãi trường tồn, không bao giờ quên được.

Game cờ cá ngựa trên máy tính và điện thoại hấp dẫn nhất - 188bet

Nếu như có người tuổi thơ là những ngày đuổi bướm, hái hoa, có người là những buổi chơi ô ăn quan, chơi nhảy lò cò quên cả giờ cơm thì đối với nhiều thế hệ Việt Nam, tuổi thơ gắn liền với những quân ngựa xanh, đỏ, vàng, những chiếc xúc xắc đựng trong chiếc cốc mà lần nào cũng đổ ra với tất cả say mê.cờ cá ngựa zing co ca ngua zingCó lẽ, nghe đến đây, nhiều người đã hiểu tôi đang nói đến trò chơi gì rồi. Đó chính là trò chơi cờ cá ngựa. Mỗi người sở hữu 4 quân cờ, di chuyển làm sao để cả 4 quân đều về được chuồng trong thời gian sớm nhất sẽ là người chiến thắng.Cảm giác thích thú khi “đá” được quân cờ của đối thủ ra khỏi cuộc chơi cũng là cảm xúc tuyệt vời không kém.  Trò chơi không chỉ giúp bạn giải trí mà còn tăng khả năng tư duy cho người chơi.Và một ngày, bạn đi ra cửa hàng tạp hóa hay một hiệu sách, những bàn cờ cá ngựa đã không còn dễ mua, phần lớn là không thể tìm mua được. Vì vậy, việc ôn lại kỷ niệm cũ cũng trở nên thật khó khăn.Và rồi, trong danh sách hàng tá game online, bạn lại vô tình bắt gặp trò chơi cờ cá ngựa zing. Hiệu ứng đẹp, màu sắc tươi sáng khiến bạn phải tập trung vào nó. Và những cảm xúc cũ ùa về mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi chơi. Cảm giác, một phần tuổi thơ đã được tìm thấy sau ngần ấy năm.Hạnh phúc, khắc khoải, hoài niệm là những điều tuyệt vời mà bạn đã tìm thấy trong trò chơi cờ cá ngựa zing.

Cách chơi cờ cá ngựa zing

Cờ cá ngựa zing là trò chơi dựa trên nguyên tắc chơi của cờ cá ngựa trong dân gian. Tuy nhiên, hơi khác một chút là bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản trên zing, sau đó mới có thể chơi được cờ cá ngựa trên ứng dụng này

Hướng dẫn cách chơi cờ cá ngựa dễ hiểu nhất - 188bongda

Để tăng cao hứng khởi với trò chơi, bạn nên nạp tiền vào game để cuộc chơi trở nên thú vị và bạn bắt buộc phải cố hết sức để chiến thắng.cờ cá ngựa zing co ca ngua zingCó một điểm khác so với trò chơi cờ cá ngựa truyền thống là bạn sẽ không tự tay tung những con xúc xắc mà máy sẽ giúp bạn điều này. Bạn chỉ việc chờ đợi, sau đó di chuyển những quân cờ theo kết quả xúc xắc mà bạn có được. Vì thế, trò chơi cờ cá ngựa zing dễ chơi hơn cả trò chơi trong dân gian.Không cần đủ hội, không cần chờ đợi, chỉ cần bạn muốn, hãy bắt đầu chơi cá ngựa zing ngay từ bây giờ. Zing lúc nào cũng tìm cho bạn đủ một đội để bạn có thể bắt đầu bất cứ khi nào bạn muốn.Để tăng độ khó, sự thú vị của trò chơi, zing đã cài đặt thêm một số tính năng của trò chơi bào gồm: đặt bẫy, đánh bom, bắt giam… Hãy cố gắng vượt qua tất cả các chướng ngại vật này để đưa ngựa vào chuồng và là người dành chiến thắng với những phần thưởng hấp dẫn của zing bạn nhé.

Xem thêm bài viết