Trả lời thắc mắc: Làm thế nào để chuyển tiền Vndirect?

Chuyển tiền trực tuyến là hình thức thanh toán nhanh chóng đơn giản, đây là hình thức được nhiều người sử dụng khi tham gia các giao dịch cá độ online. Với những người mới tham gia cá độ, chắc chắn còn bỡ ngỡ xa lạ với hình thức chuyển tiền Vndirect này. Dưới đây 188bongda sẽ hướng dẫn các bạn những quy trình, thủ tục cần thiết để có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền này, mời các bạn cùng tham khảo.

Làm thế nào để có thể chuyển tiền Vndirect?

Chuyển tiền trực tuyến là hình thức giao dịch phổ biến trong thị trường cá độ online. Để tham gia chơi cá độ trên thị trường cờ bạc online, khách hàng bắt buộc phải có một tài khoản chuyển tiền Vndirect.Mở và sử dụng tài khoản này như thế nào sẽ là vấn đề khiến nhiều người mới tham gia gặp nhiều lúng túng khó khăn. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền vndirect nhanh nhất.
Cách gửi tiền vào tài khoản ngân hàng để tham gia cá độ
chuyển tiền VndirectĐể có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền Vndirect, chúng ta cần phải có một tài khoản tại https://Vndirect.com.vn.Tiếp theo sau khi có một tài khoản, cần chuyển tiền trực tuyến chúng ta phải thực hiện thao tác ra sao?
 • Bước 1: Quý khách hàng cần đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Khách hàng truy cập vào phần chuyển tiền trực tuyến, chọn mục giao dịch tại https://trade-hn.Vndirect.com.vn/. Tại đây quý khách cần nhập ma trận thẻ VTOS hoặc nhận mã xác thực OTP.
 • Bước 3: Quý khách cần điền đầy đủ mọi thông tin bao gồm tài khoản chứng khoán cần chuyển, tài khoản ngân hàng cá nhân, số tiền, nội dung chuyển tiền và mật khẩu giao dịch.
 • Bước 4: Sau khi thực hiện điền đầy đủ thông tin trên, các bạn sẽ theo dõi tình trạng lệnh chuyển tiền.
Nếu trên hệ thống hiện thông báo Pending: Thông bảo này thế hiện lệnh chuyển tiền đã được gửi đến Vndirect. Còn trên hệ thống hiện thông báo completed, lúc này yêu cầu chuyển tiền của khách hàng đã được thực hiện và hệ thống đang tiến hành chuyển tiền tới tài khoản mà khách hàng yêu cầu.Lưu ý thời gian để thực hiện lệnh rút tiền, chuyển tiền Vndirect
 • Thời gian thực hiện lệnh chuyển ra tài khoản ngân hàng sẽ được thực hiện ngay trong ngày giao dịch từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính từ 8h-16h00.
 • Các lệnh thực hiện ngoài khung giờ hành chính sẽ được lưu lại trên hệ thống của Vndirect và thực hiện vào ngày giao dịch kế tiếp.

Một số lưu khi khi rút tiền tài Vndirect

chuyển tiền VndirectĐể khách hàng mới không gặp khó khăn trong lần đầu tham gia giao dịch rút tiền trực tiếp tại sàn giao dịch Vndirect, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý sau:
 • Người rút tiền phải là chủ tài khoản khoản cá độ hoặc là người được chủ tài khoản uỷ quyền hợp cho phép thực hiện giao dịch rút tiền từ tài khoản.
 • Xuất trình một số giấy tờ tùy thân hợp lệ như: chứng minh thư hoặc hộ chiếu.
 • Tài khoản của quý khách có đủ số dư tiền cần rút.
Ngoài rút tiền trực tiếp tại sàn giao dịch, các bạn có thể rút tiền qua tổng đài 1900 5454 09. Để rút tiền qua tổng đài chúng ta cần thực hiện các thao tác sau
 • Bước 1: Dùng số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký trước, gọi điện đến số điện thoại 024 3941 0622 hoặc tổng đài dịch vụ của Vndirect 1900 5454 09.
 • Bước 2: Bạn hãy tiến hành cung cấp đầy đủ thông tin về mật khẩu cho nhân viên Vndirect để họ hỗ trợ.
 • Bước 3: Ở bước này bạn hãy đưa ra yêu cầu chuyển tiền với nhân viên hỗ trợ và chờ xác nhận.
Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền Vndirect, cũng như đưa ra một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ này. Hi vọng qua những thông tin trên sẽ giúp đỡ được các bạn giảm bớt được bỡ ngỡ trong những giao dịch chuyển tiền đầu tiên trong quá trình tham gia cá độ online.
Cách gửi tiền 188bet với 5 hình thức dễ dàng và đơn giản nhất

Xem thêm bài viết