Thời gian và địa điểm tổ chức chung kết liên minh huyền thoại thế giới 2018

Chung kết liên minh huyền thoại sắp được diễn ra trong những ngày sắp tới. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu tín đồ của liên minh huyền thoại. Sự kiện này sẽ tổ chức ở đâu, thời gian tổ chức như thế nào, liệu những đội tuyển nào sẽ đi vào vòng chung kết. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của 188bongda  nhé.chung kết liên minh huyền thoại

Chung kết liên minh huyền thoại thế giới 2018 có nhiều thay đổi thu hút sự quan tâm của nhiều người trên thế giới

Địa điểm và thời gian tổ chức liên minh huyền thoại thế giới năm 2018

Hàng triệu con tim của thế giới đang hướng về Hàn Quốc, xứ sở kim chi sắp diễn ra một sự kiện lớn. Trận đấu lịch sử này gồm sự có mặt của 24 đội tuyển xuất sắc nhất thế giới. Chung kết liên minh huyền thoại thế giới sẽ được tổ chức qua những giai đoạn: vòng khởi động, vòng bảng, vòng tứ kết, vòng bán kết, vòng chung kết.
Những hiệu ứng với cặp đôi cực độc trong Liên Minh Huyền thoại
chung kết liên minh huyền thoạiHàn Quốc là đất nước tuyệt vời diễn ra sự kiện lịch sử nàyVòng khởi độngChung kết liên minh huyền thoại thế giới năm nay sẽ được khai mạc tại thành phố seoul của Hàn Quốc. Nơi đây sẽ chọn ra 6 đội tuyển xuất sắc nhất trong 24 đội tuyển giành tấm vé vào vòng bảng. Thời gian diễn ra sự kiện này có 2 mốc thời gian: Từ ngày 1/10 – 4/10.Từ ngày 6/10 – 7/10.Kết quả: trong 24 đội tuyển khắp thế giới đã có 6 đội dành tấm về vào vòng trong đó gồm các đội tuyển: Kt Rolster và Afreeca Freecs của Hàn Quốc, Invictus Gaming, Edward Gaming và Royal Never Give Up của Trung Quốc, G2 Esport của Châu Âu, Cloud 9 của Bắc Mỹ, Fnatic.Vòng bảng và vòng tứ kếtSau khi đã chọn được 4 đội tuyển có kết quả cao nhất, chúng sẽ đến với thành phố đông dân thứ 2 của Hàn Quốc. Busan nơi sẽ diễn ra vòng bảng và tứ kết. Thời gian diễn ra 2 sự kiện này:Vòng bảng: từ ngày 10/10 – 17/10.Tứ kết: từ ngày 20/10 – 21/10.chung kết liên minh huyền thoạiCloud 9 của Bắc Mỹ là đội tuyển được đánh giá là yếu nhất nhưng lại có cơ hội vào vòng bán kết năm nayKết quả: dựa vào điểm số, ban tổ chức đã chọn ra 4 đội tuyển có điểm số cao nhất sẽ lọt vào vòng bán kết: Invictus Gaming của Trung Quốc, G2 Esport và Fnatic của Châu Âu, Cloud 9 của Bắc Mỹ.Bán kếtGwangju của Hàn Quốc là nơi diễn ra Vòng bán kết. Nơi đây sẽ diễn ra sự tranh tài khốc liệt của 4 đội tuyển còn lại. Thời gian diễn ra sự kiện này là: Từ ngày 27/10 – 28/10.chung kết liên minh huyền thoạiVòng bán kết sẽ diễn ra tại thành phố GwangjuKết quả: 2 đội tuyển có điểm số cao nhất sẽ tranh tài với nhau để giành cúp vô địch thế giới: Invictus Gaming của Trung Quốc và Fnatic của Châu Âu.Vòng chung kết liên minh huyền thoạiVòng chung kết là vòng đang được quan tâm và chú ý nhiều nhất trong những ngày gần đây. Vòng chung kết này sẽ được tổ chức tại thành phố Incheon của Hàn Quốc. Thời gian tổ chức trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 3/11 sắp tới. Sự có mặt của 2 đội tuyển mạnh nhất thế giới là Invictus Gaming của Trung Quốc và Fnatic của Châu Âu vẫn chưa có kết quả. Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta sẽ rõ đội tuyển nào giữ cương vị vô địch thế giới.Chung kết liên minh huyền thoại thế giới 2018 đã có những biến chuyển mới với những đội tuyển mới lạ và tài năng. Các trận đấu diễn ra gay go và khốc liệt đưa đến cho phan hâm mộ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hãy đặt cho mình tấm vé đến Incheon của Hàn Quốc để được tận mắt chứng kiến trận chung kết sẽ diễn ra sắp tới.
Những kèo cơ bản trong Liên Minh huyền thoại tại 188BET
   

Xem thêm bài viết