Chơi tiến lên miền Nam online không phải là khó, tuy nhiên để chiến thắng được những tay chơi chuyên nghiệp thì lại không phải là một việc dễ dàng. Bởi vậy, những người mới tham gia chơi game tiến lên miền Nam tại 188bet, muốn không bị thua cần ghi nhớ những mẹo nhỏ sau đây của https://www.188bongda.com nhé!

Chơi tiến lên miền Nam online

Mẹo chơi bài tiến lên Miền Nam luôn thắng tại 188bet

Những mẹo nhỏ giúp người chơi tiến lên miền Nam online luôn thắng

Chơi tiến lên miền Nam online làm thế nào để có thể hạ gục được đối thủ một cách nhanh nhất? Đó chính là điều mà rất nhiều người tham gia chơi tiến lên quan tâm, đặc biệt là những người mới tham gia. Vậy làm thế nào để có thể chiến thắng khi chơi game tiến lên miền nam?

Mẹo chơi game tiến lên miền Nam giữ lá bài cao

Ngoài việc phải ghi nhớ bài khi đánh tiến lên thì người chơi muốn chiến thắng cần phải áp dụng thêm mẹo giữ lại những lá bài cao ra cuối cùng. Việc giữ lại lá bài cao ở cuối sẽ giúp cho bạn có khả năng chiến thắng cao hơn. Trong trường hợp bài của bạn quá xấu có nhiều quân lẻ và bé thì cần xem xét bài của người chơi cùng có bộ hay cạ không.

Cái quan trọng nhất của chơi bài tiến lên miền Nam đó là người chơi cần phải biết tư duy. Đừng nghĩ rằng cứ được chia cho 13 lá bài thì muốn đánh thế nào cũng được. Không phải thế, người chơi cần phải tùy vào từng trường hợp bộ bài mà mình được chia mà người chơi đưa ra những quyết định xuống bài cho chính xác. 

Chơi tiến lên miền Nam online

Tiến lên miền Nam muốn chơi tốt phải hiểu rõ luật chơi 

Trong trường hợp bài của người chơi xấu, và nếu may mắn bạn là người được đánh trước thì tốt nhất nên đánh những cây bài lẻ để ép đối phương phải phá bộ dây của họ, và giữ lại những quân bài có giá trị cuối cùng để tăng cơ hội chiến thắng.

Nên áp dụng một lối chơi an toàn

Sử dụng một lối chơi an toàn chính là mẹo Chơi tiến lên miền Nam online mà các tay chơi bài chuyên nghiệp muốn nhắc nhở đến những người mới tham gia khi thấy người chơi khác có nhiều bài trong tay mà mình còn ít quân bài hơn đối thủ. Đồng thời nếu thấy người chơi còn ít bài hơn mình, tốt nhất hãy tống hết những quân bài xấu trên tay như quân 3 bích….

Và nếu trong tay có tứ quý hay những bộ đôi, bộ ba lớn thì cũng đừng vội thể hiện cảm xúc hưng phấn hay trầm ngâm, mà hãy ngồi chờ cơ hội tới, bất kể một hành động hay biểu cảm nào của bạn cũng sẽ khiến cho đối phương cảm thấy nghi ngờ.

Nắm rõ luật chơi và quan sát kỹ cách đánh của đối thủ

Nếu bạn là người mới vào, hãy chấp nhận thua vài ván để quan sát lối chơi của đối thủ để biết được họ thường có những chiêu trò gì. Đây chính là một trong những mẹ đánh tiến lên miền Nam không bao giờ thua của những tay chơi tiến lên chuyên nghiệp truyền lại. Ngoài ra khi bạn tham gia chơi cần chú ý khi chơi bài tiến lên cần phải tránh những điều gì tại đây!

Việc quan sát kỹ đối thủ sẽ giúp bạn biết đâu là người chơi hay, đâu là người chơi dở và từ đó sẽ có cách ứng phó với từng người chơi. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu rõ luật chơi tiến lên để đảm bảo không bị phạm luật khi chơi. Bạn là người mới vào, vậy thì chỉ cần bỏ ra 5 phút thôi để tìm hiểu luật chơi,đảm bảo tỷ lệ chiến thắng khi chơi tiến lên với bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

Tiến lên miền nam, một game chơi vô cùng phổ biến trên các trang giải trí hiện nay. Không quá khó để bạn có thể nhập cuộc. Tuy nhiên, để không bao giờ thua khi Chơi tiến lên miền Nam online thì người chơi cần phải có bí quyết riêng của mình. Và trên đây chính là những mẹ chơi bài tiến lên miền nam do các tay chơi chuyên nghiệp truyền lại, hãy ghi nhớ để kiếm thật nhiều tiền với game chơi này nhé.

Truy cập cược casino 188bet để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia các trò chơi giải trí trực tuyến nhé!

Xem thêm bài viết