Chơi Dota 2 – Bí quyết lên trình độ vượt bậc tại 188BET(P3)Trong những bài viết trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn kinh nghiệm khi tham gia chơi Dota 2 cần có tại 188BET. Và để hoàn thiện hơn nữa bộ bí kíp này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những bí kíp dành cho giai đoạn late game Dota 2. Nếu có cùng sự quan tâm đặc biệt với trò chơi này, bạn hãy theo dõi những gợi ý sau đây nhé!Nếu những phần trên chúng tôi đã dành lời khuyên khá hữu ích cho bạn về lối chơi và phương pháp ra đòn phù hợp nhất. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách kiểm soát vị trí của mình để đạt được thành công lớn nhất. Chơi Dota 2 Bí quyết lên trình độ vượt bậc tại 188BET

Nên chơi thận trọng trong cả trận đấu.

Bạn có thể chơi feed vài mạng ở giai đoạn đầu tiên trong trò chơi này mà không lo về việc tụt hạng của mình. Nhưng suy cho cùng, bạn cần phải điều chỉnh lại chiến thuật của mình trong những giai đoạn tiếp theo nhất là giai đoạn cuối.Những giai đoạn nhạy cảm này thường cho cả hai team đều đã đầy đủ item nên việc nổ push hay lane được thực hiện khá nhanh chóng. Chỉ cần một sai lầm nhỏ, bạn có thể bị lỗi dẫn đến hậu quả vô cùng lớn.

Giữ một vị trí vững trãi cho đội hình của mình

Như các bạn đã biết, khi tham gia chơi thì một lỗi nhỏ của bạn cũng có thể khiến team thua combat nhanh chóng. Từ đó, hậu quả sẽ khá nghiêm trọng nếu bạn không kiểm soát được tình hình. Việc giữ cho đội hình hợp lý là điều rất quan trọng.Trong trận đấu, đa số tanker được xếp vào vị trí tiên phong. Tiếp theo là carrier và đến surportVề cự ly, một khoảng cách hợp lý sẽ khiến bạn tránh được những trường hợp đánh úp hay vị vướng vào nhau khi chạy trên đường. Hãy cân đối để tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho mình khi tham gia chơi. Điều này bạn cần đặc biệt chú ý.

Tận dụng chơi Smoke tốt nhất

Đây là một vũ khí hữu dụng nhất khi chơi Dota 2 ở bất kỳ giai đoạn nào. Có một chiến thuật cơ bản bạn cần quan tâm là ở cuối trện có xuất hiện một số lần bắt lẻ tướng địch sau đó tổ chức push nhanh chóng.Lúc này smoke sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình trên minimap và giành lại thế chủ động vốn có. Ngoài ra, bạn cần có một khả năng di chuyển qua ward mà không sợ bị phát hiện nhất.Với lý do này, Smoke được xem là vũ khí khá an toàn khi tham gia chơi.

Hạn chế tối đa việc đổi mạng vô ích 

Chơi Dota 2 Bí quyết lên trình độ vượt bậc tại 188BETKhi bạn hạ được tướng của đối phương, bạn có cảm giác rất thoải mái. Nhưng phải thận trọng khi đưa ra những nhận định của team để quyết định đúng nhất cho trò chơi này. Nếu chỉ là một supporter thì việc đổi mạng để có thể hạ được carrier là hợp lý nhất.Ngoài ra, với những sự tráo đổi bất hợp lý và chỉ thấy lợi trước mắt để thỏa mãn lòng đố kỵ của mình bạn hãy lưu ý nhé. Đôi khi chính những sự trao đổi này sẽ làm thiệt hại trò chơi của mình đó.

Giữ vững một lối chơi khoa học của mình

Thông thường, càng cuối trận thì bạn lại có xu hướng auto nhiều hơn cả. Vì thế, việc đã có nhiều đồ làm cho nhiều farm quên luôn last hit mà để tướng tự động đánh. Bạn cần biết là số tiền mà farm hụt này sẽ không hề nhỏ trong trò Dota 2.Phải chú ý nhất đối với carrier hay late game để có thể thay đổi những trường hợp khẩn cấp nhất.

Mua giầy bay – nên hay không?

Chơi Dota 2 – Bí quyết lên trình độ vượt bậc tại 188BET(P2)

Dù bạn đang dùng loại giầy nào thì về cuối trận hãy cố dành dụm tiền để có thể lên Boots of Travel an toàn nhất. Nhiều trường hợp, bạn còn phải lựa chọn bán đồ để mua chiến lợi phẩm này. Nhưng nó có sức mạnh tối ưu và hỗ trợ bạn khá nhiều trong quá trình tham gia chơi. Vì vậy, sự trao đổi này là vô cùng hợp lý.Những chú ý trên đây đã phần nào giải đáp được mọi trường hợp xẩy ra trong quá trình tham gia game dota 2 tại 188BET. Chỉ cần một chút chú ý kỹ lưỡng trong quá trình chơi, bạn có thể biến những điều không tưởng thành sự thật. Chúc bạn có một ngày thành công với trò Dota 2 này nhé! 

>> Link vào 188BET không bị chặn cập nhật mới nhất

 

Xem thêm bài viết