Chiến thuật sương mù  trong Liên Minh huyền thoại tại 188BET (P2)

Nếu như trong Liên Minh Huyền Thoại phần trước, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những chiến thuật sử dung bóng tối của người chơi thì hôm nay bộ bí kíp của bạn sẽ được hoàn thiện với việc kiểm soát tầm nhìn và di chuyển giữa đường của game thủ. Làm sao để bạn di chuyển nhanh nhất nhưng lại đảm bảo an toàn trong trò chơi này. Hãy theo chân chúng tôi ngay bây giờ. NHững chuyên gia tại 188BET sẽ dẫn bạn qua chiến thuật này. 

>Đăng ký 188BET nhận ngay  100% thưởng khoản gửi đầu tiên<<

Chiến thuật sương mù  trong Liên Minh huyền thoại tại 188BET

Chúng tôi luôn chờ đợi bạn trong bóng tối của mình.

Nếu nói bóng tối là những thứ đáng sợ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại thì làm sao để bạn đối diện với điều đáng sợ này.Lợi dụng bóng tối, người chơi có thể làm mình trở nên bí ẩn hơn và đây là lý do làm sao để bạn có thể cắm mắt quan trọng nhất. Dù cho bạn là một game thủ cỡ nào, việc bước qua những vị trí có tầm nhìn hạn hẹp cũng là điều đáng lo ngại cho mình.Lý giải điều này không khó. Với người chơi, bóng tối luôn là điểm sinh ra hiểm họa dễ dàng nhất. Điều này dễ khiến bạn thua cuộc một cách nhanh chóng. Mọi nguy hiểm đều rình rập người chơi trong bóng tối. Nếu có kinh nghiệm trong thế giới này bạn cũng là người hiểu rõ nguyên lý này hơn ai hết.Mỗi bước nhảy vào cát bụi không hề có tầm nhìn thì nguy cơ nhảy ra một tên cướp như Garen là khá lớn.

Tâm lý chiến đấu của chiến binh

Nếu những người đi đường giữa, thi đấu hay xoay quanh việc sương mù chiến thuật cũng cần có một vấn đề đơn giản hơn những người đi rừng. Mỗi lần người chơi đi ở giữa đối phương cần thực hiện những cú nhẩy lên cao và biến mất theo quy định. Bạn sẽ phải ping loạn lên dù không biết hắn ta là ai và sẽ đi theo chiều hướng nào. Đó là lúc bạn cần chi phối cả bản đồ chỉ bằng hình thức lẩn vào trong bóng tối. Khi bạn sử dụng cho mình một vị tướng có khả năng dọn lính tốt như Lissandra hay cái tên Syndra đang làm mưa làm gió hiện nay thì chẳng ai có thể động đến bạn. Thực hiện quét tan đám lính tốt như việc đẩy mình lên cao hay lẩn vào bóng tối ở hai bên mạn đường. Bạn cũng chẳng cần đi đâu cả chỉ cần chạy khỏi tầm ngắm của một vài con mắt hoặc bắn một vài con chim sẽ qua nhanh đối thủ mà không phải chịu một áp lực nào. 

>Đăng ký 188BET nhận ngay  100% thưởng khoản gửi đầu tiên<<

Chiến thuật sương mù  trong Liên Minh huyền thoại tại 188BET Thực chất việc đánh xoay quanh sương mù là một trò chơi tâm lý chiến thuật rất nghiêm túc. Bạn cần thực hiện nhìn nhận mọi phương diện của đối phương trong vị trí của chính mình. Nếu chỉ đơn giản là việc trao đổi chiêu thức với người xung quanh, đối phương sẽ luôn nắm được đường đi nước bước của bạn. hãy dùng đủ thông tin để có thể thẳng tiến không ngần ngại gì cả.

Sợ hãi bóng tối không còn khi là bạn.

Nếu thay đổi tư duy hoặc chiến thuật thì bóng tối không còn là nỗi no sợ của người chơi. Hãy nghĩ rằng mình luôn có thể đè nát đối phương trong nước đường cùng hoặc lấy mạng của chúng. Điều này dễ dàng tạo điều kiện thuận lợi cho mình hoặc những vị tướng đang sử dụng không còn khả năng đảo đường tốt nhất có thể nữa. Dù cho bạn đang sử dụng việc ép người đi cùng khiến hắn thọt hẳn lại phía sau nhưng việc ở lại đường làm cho bạn có thể bị tăng áp lực chứ không hề tạo ra áp lực cho bạn. Hãy cẩn thận vì bạn có thể bị người đi rừng của đối phương hỏi thăm bất kỳ lúc nào.Với Nữ hoàng bóng tối sẽ trở nên đáng sợ nếu bạn lẩn khuất trong những nơi có tẩm nhìn khuất. Bởi khi nữ hoàng này đi ngoài đường sức mạnh của bà đã mạnh mẽ nhưng khi ở trong bóng tối thì độ kinh khủng của họ không thể lường trước được.Bất kỳ trò chơi nào giới thiệu trong Liên Minh Huyền thoại đều cần sự mạnh mẽ và nhanh trí giải quyết mọi phương hướng của người chơi. Hãy tỉnh táo và sáng suốt nhất có thể để tìm cho mình một vị tướng dũng mãnh nhất tại 188BET. Chúc bạn có thời gian giải trí ấn tượng nhất với game trên đây. Xin cảm ơn 

Xem thêm bài viết