Những chiến thuật trong game cau long giúp người chơi chiến thắng
5 (100%) 1 vote

Những chiến thuật trong game cau long giúp người chơi chiến thắng

Game cau long là một môn thể thao đối kháng mà ở đó, tính chiến thuật được rất được đề cao. Với mỗi người chơi muốn giành chiến thắng, họ đều phải tuân thủ những chiến thuật đã được vạch ra sẵn.

Sự hấp dẫn của game cau long với người Việt

Theo trnag 188bongda , du nhập vào Việt Nam cách đây rất lâu, game cau long nhanh chóng trở thành một trong những môn thể thao “quốc dân”. Với đặc điểm dễ chơi và vừa sức với mọi lứa tuổi, game cau long có thể thi đấu tại bất kì địa điểm nào, dù trong nhà hay ngoài trời. Ngoài ra, nó còn đem đến những lợi ích to lớn về sức khỏe. Cũng giống như mọi môn thể thao khác, game cau long giúp bạn tăng sức mạnh về thể chất và tinh thần. Môn thể thao này tốt cho tim mạch, rèn luyện phản xạ và nâng cao sức mạnh cơ bắp. Ngoài ra, game cau long còn đem đến những giờ giải trí bổ ích sau một ngày làm việc căng thẳng. Nó giúp con người giảm bớt stress, phấn chấn về tinh thần hơn.

Vợt cầu lông Yonex, Lining – Cách chọn vợt cầu lông chính hãng tốt

Với những tay vợt yêu thích và thường xuyên rèn luyện môn thể thao này, họ sẽ để ý và tìm tòi rất nhiều về chiến thuật. Giống như mọi môn thể thao khác, game cau long cũng đòi hỏi tính chiến thuật rất cao. Người chơi nào tuân thủ và thực hành đúng những chiến thuật đã vạch ra, người chơi đó có khả năng thắng rất cao.

Những chiến thuật cơ bản trong game cau long đơn

Game cau long cũng mang nặng về yếu tố chiến thuật. Những chiến thuật này sẽ khiến đối phương phải tiêu hao thể lực hoặc làm mất đi lợi thế, đưa đối phương vào trạng thái bất lợi. Để rồi từ đó, người chơi có thể tung ra những đường cầu quyết định giúp ăn điểm và thắng cuộc. Dưới đây là một vài chiến thuật cơ bản trong game cau long đánh đơn:

Xem thêm: xem tennis online trực tuyến

Chiến thuật phát cầu giành quyền tấn công trước: Phát cầu không chịu sự cản trở của đối phương, do đó người phát cầu có thể dựa vào luật thi đấu, tùy ý theo thói để phát cầu sang bất cứ một điểm nào trên phần sân của đối phương. Người giỏi về lợi dụng kỹ thuật phát là người có thể khiến đối phương không thể giành quyền chủ động, từ đó tạo ra những tình huống tấn công liên tiếp ở những đường cầu tiếp theo. Phương pháp này được gọi là chiến thuật phát cầu giành quyền tấn công trước.

game cau long truc tuyen

Chiến thuật đưa cầu về cuối sân: Các tay vợt sẽ sử dụng lập lại kỹ thuật đánh cầu cao sâu hoặc cầu cao ngang, ép hai góc cuối sân của đối phương, buộc đối phương rơi vào trạng thái bị động. Sau đó, người chơi có thể chờ thời cơ, khi đối phương trả cầu để lộ sơ hở sẽ chớp lấy thời cơ, đưa cầu vào chỗ trống để dứt điểm đối phương

Chiến thuật phòng thủ trước tấn công sau: chiến thuật này có thể dùng để đối phó với đối thủ tấn công kém hiệu quả và thể lực kém. Ban đầu, người chơi sẽ sử dụng những đường cầu cao để dụ đối phương tấn công. Dần dần, đối thủ sẽ “hăng máu”, liên tục đưa ra những đường cầu tấn công mà bỏ quên nhiệm vụ phòng thủ. Hoặc người chơi có thể lợi dụng thể lực đối phương giảm sút, tốc độ di chuyển chậm lại là có thể bắt đầu những đường cầu phản công chớp nhoáng. Lúc này, đối phương sẽ sơ hở và để lộ ra rất nhiều khoảng trống. Tận dụng những khoảng trống đó là người chơi đã có thể đem về chiến thắng.

Hy vọng rằng với những chiến thuật trên, người chơi sẽ tìm được cho mình cách đánh game cau long hợp lý và luôn trở thành những người thắng cuộc.

>Gửi tiền liền tay, Rinh ngay Sam Sung Galaxy S8 tại nhà cái 188BET

Xem thêm bài viết