Cập nhật mới nhất lịch All star 2018

Lịch All star 2018 được mọi người mong đợi và chờ đón sẽ diễn ra từ ngày 3/12/2018 đến ngày 9/12/2018. Giải đấu All star năm 2018 lại tiếp tục được tổ chức ở Bắc Mỹ với các đội tuyển tham dự do đích thân những người hâm mộ bầu chọn. Hôm nay bài viết sẽ cập nhật tất tần tật thông tin về giải đấu và lịch All star 2018 này nhé.

Tìm hiểu về giải đấu All star

Giải đấu All star được xem là một giải đấu chuyên nghiệp của các game thủ thể thao điện tử trên thế giới, là một cuộc so tài đầy căng thẳng để khẳng định tài năng của chính mình. Do đó, game thủ trông chờ để được thi đấu, khẳng định bản thân, còn người hâm mộ trông chờ giải đấu để được xem những màn thi đấu ấn tượng và đầy kịch tính giữa những tuyển thủ chuyên nghiệp.lich all star 2018Điều đặc biệt của giải đấu All star là những cái tên được gọi tham gia giải đấu là từ sự bình chọn của khán giả, điều đó càng chứng minh rõ độ nổi tiếng và yêu thích của người hâm mộ dành cho những game thủ được tham gia thi đấu.Hơn nữa, những năm trở lại đây, mỗi mùa giải All star đều có một sự thay đổi khác nhau từ ban tổ chức. Lịch All star 2018 luôn được ban tổ chức cập nhật trong vòng 4 tháng trước khi mùa giải bắt đầu. Năm 2018 cũng không ngoại lệ khi ban tổ chức đưa ra các thể lệ mới, sự điều chỉnh này bỗng trở thành điều khó khăn đối với những game thủ tham gia thi đấu.

Lịch All star 2018 có gì đổi mới?

Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật rất cả những thông tin mới nhất về All star 2018:

Thời gian và địa điểm tổ chức.

Giải đấu All star 2018 vẫn tiếp tục đăng cai tại Bắc Mỹ. Esports Arena, Las Vegas thêm một lần nữa sẽ là những địa điểm mà các tuyển thủ sẽ tham gia thi đấu.Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 3/12/2018 đến ngày 9/12/2018.

Những thành phần tham dự.

Năm nay đã có sự thay đổi về thành phần tham dự, lịch All star 2018 sẽ bao gồm 64 siêu sao từ 14 khu vực tham gia, mỗi khu vực có tối đa 20 game thủ, cụ thể là:
  • 2 tuyển thủ được ưu tiên lựa chọn từ mỗi khu vực, do người hâm mộ bình chọn.
  • 2 – 3 người nổi tiếng trong cộng đồng game, những streamer từ mỗi khu vực, do quản lý của khu vực đó lựa chọn.
  • 4 tuyển thủ chuyên nghiệp là “khách mời” do Riot chọn từ mỗi khu vực sau khi có kết quả bình chọn từ người hâm mộ.
Ban tổ chức với mong muốn tổ chức sự kiện cho toàn thể cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, nên bên cạnh các game thủ, ban tổ chức còn mời thêm những nhân vật nổi tiếng trong giới game như streamer, cosplayer hay cả người sáng tạo nội dung cho game. Tuy nhiên, điều này gây khó khăn hơn cho các game thủ chuyên nghiệp khi tấm vé tham dự giải đấu trở nên khan hiếm hơn.lich all star 2018Ở khu vực VCS, cuộc bình chọn 2 tuyển thủ tham gia giải đấu All star 2018 đã chính thức khép lại với hai gương mặt đang nổi đình nổi đám trong giới cộng đồng game là Zeros và Artifact. Vượt qua hàng trăm game thủ thực lực khác, Zeros và Artifact đã giành được tấm vé đại diện cho Việt Nam góp mặt tại All star 2018. Cả hai tuyển thủ hiện đều đang ở phong độ đỉnh cao với kinh nghiệm dày dạn, kỹ thuật tốt và lượng người hâm mộ hùng hậu.Trong giải đấu All star hàng năm, Hàn Quốc là một đối thủ đáng gờm và là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. Ở khu vực LCK hiện vẫn chưa đóng bình chọn nhưng đã chính thức xác định được 2 người nổi tiếng sẽ tham gia là MadLife và Cpt Jack. Còn 2 tuyển thủ sẽ góp mặt trong giải đấu hiện vẫn đang được bình chọn, cái tên Faker thuộc đội KST đang được gọi rất nhiều khi đang dẫn đầu với 35,4% lượt vote.Trên đây là một số thông tin mới nhất về giải đấu, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục lịch All star 2018 để mang đến cho những người hâm mộ những thông tin nóng hổi nhất.

Xem thêm bài viết