Cách cược kèo châu Âu có rất nhiều, tuy nhiên không phải cách nào cũng sẽ đưa bạn đến thắng lợi. Thậm chí một số cách còn khá mơ hồ và khiến bạn thua khi cá độ. Để giúp bạn dễ dàng thắng hơn khi chơi kèo châu Âu tại nhà cái 188BET, bài viết sau đây sẽ mang đến một số cách thông dụng và tối ưu nhất, cùng theo dõi nhé.

Nắm được cách chơi kèo châu Âu

Cách cược kèo châu Âu đầu tiên chính là bạn cần nắm được quy luật và vận hành của kèo này. Kèo châu Âu rất khác so với kèo châu Á hay kèo Chấp, nó không quan tâm nhiều đến hiệu số bàn thắng, hay diễn biến của trận đấu ra sau. Điều duy nhất mà kèo châu Âu hướng đến là kết quả cuối cùng.

Các loại kèo khác thường chỉ có 2 cửa cược là thắng hoặc thua, tài hoặc xỉu và hầu như không có thêm một cửa cược nào. Trong khi đó, kèo châu Âu cho phép người chơi đặt thêm 1 cửa là cửa hòa, giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên cũng vì lý do này mà xác suất thắng ở mỗi cửa lại thấp hơn. Nếu như 2 cửa đặt, mỗi cửa sẽ là 50% cơ hội, nhưng với 3 cửa đặt thì cơ hội lại chỉ có 33,3%.Cách cược kèo châu Âu

Luôn soi kèo trước trận

Tương tự như các loại kèo khác, kèo châu Âu muốn thắng dễ dàng cũng bắt buộc người cá độ phải tiến hành soi kèo. Soi kèo là cách cược kèo châu Âu tối ưu nhất giúp bạn xác định được đội nào mạnh hơn, có khả năng giành được chiến thắng tốt hơn. Ngoài ra, các trường hợp đội chơi ngang tài ngang sức thì cần đặc biệt phải soi kèo, nếu như thật sự thực lực hai đội ở thời điểm hiện tại đang cân bằng thì rõ ràng cửa hòa đang chiếm ưu thế hơn hết.

Những nội dung soi kèo châu Âu cũng nên tập trung vào phần trọng điểm như tỷ lệ thắng của hai đội trong 8 trận gần nhất, hai đội chơi đã từng chạm trán với nhau chưa và kết quả ra sao, trong đội hình có những ai, thể lực và sức bền của cầu thủ mỗi đội ra sao. Các vấn đề khác như tỷ lệ phạt góc, ăn thẻ phạt, chấn thương,.. không cần quan tâm khi chơi kèo châu Âu.

Tham khảo xu hướng đặt kèo từ nhiều nguồn

Muốn chắc chắn và an tâm hơn thì 188bongda khuyên bạn tham khảo xu hướng đặt kèo là cách cược kèo châu Âu khá hữu hiệu mà bạn nên áp dụng. Việc tham khảo ở đây hướng đến xem có bao nhiêu người đang có cùng suy nghĩ và góc nhìn như mình. Nếu số đông người đều đặt cược cùng 1 cửa với mình, tỷ lệ đặt khá cao và chênh lệch với các cửa khác, thì có thể nhận định của bản thân về kết quả trận đấu là đúng.Cách cược kèo châu Âu 1

Để tham khảo được xu hướng kèo bạn nên tham gia vào các hội nhóm hoặc diễn đàn về cá độ bóng đá. Tại đây thường diễn ra các cuộc bầu chọn và thống kế số liệu bao quát về tỷ lệ đặt cược. Bạn có thể nhìn thấy một cách trực quan nhất có bao nhiêu người cùng đặt giống bạn. Đồng thời nếu có thắc mắc gì cần tư vấn về bóng đá bạn có thể hỏi đáp trên các nhóm cộng đồng này, tin chắc rằng bạn sẽ nhận được câu trả lời tốt nhất.

Ngoài những cách trên đây, bạn cũng nên lưu ý một điều quan trọng là không nên đặt kèo châu Âu tại những trận bóng nhỏ lẻ. Bởi bản chất kèo châu Âu là hướng đến kết quả sau cùng, nếu đặt kèo ở giải nhỏ thì kết quả sẽ rất dễ bị thay đổi, kiến bạn thua lỗ nặng.

Như vậy, chúng ta vừa xem qua một số cách cược kèo châu Âu, dù không phải đầy đủ và chính xác với mọi trường hợp, nhưng mong rằng các cách trên đây có thể giúp ích cho bạn. Và nếu muốn cập nhật thêm thông tin về cá độ bóng đá, hãy đăng nhập 188BET ngay.

Xem thêm bài viết