Hướng dẫn cách chơi mạt chược online hiệu quả

Mạt chược online là trò chơi cờ bạc đang được nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Đây được xem là sự lựa chọn hàng đầu đối với những ai có niềm đam mê cờ bạc. Game đòi hỏi người chơi phải có khả năng tư duy, nhạy bén trong việc tính toán, cũng như kinh nghiệm cần có. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết cách chơi mạt chược online này. Vì thế, chúng ta hãy cùng cách vào bóng nhanh tìm hiểu để có những kinh nghiệm cần thiết kế chơi bạn nhé!

Cách chơi mạt chược online mà bạn nên biết

cách chơi mạt chược online

Chơi mạt chược online

Mạt chược online, một trong những trò chơi dần trở nên phổ biến và quen thuộc đối với nhiều người. Thế nhưng, để chơi mạt chược, cũng như cách chơi như thế nào là tốt? Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách chơi với các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Khi bắt đầu cho trò chơi, mỗi người chơi sẽ được gieo quả xúc xắc một lần để có thể chọn ra người quyết định. Mạt chược online thường được đánh theo thứ tự ngược lại so với chiều đồng hồ.

Bước 2: Với những ai tham gia cuộc chơi sẽ được tự ý chọn cho mình với 13 con bài và sắp xếp ngày trước mặt mình.

cách chơi mạt chược online

Cách chơi mạt chược 

Bước 3: Người chơi đầu tiên sẽ bắt đầu bắt một con bài. Với con bài vừa rút bạn có thể giữ hoặc bỏ. Trường hợp giữ lại bạn sẽ phải lấy ra một trong 13 con bài mà bạn đã nhận để thay thế vị trí.

Bước 4: Bằng khả năng và kinh nghiệm của mình hãy sắp xếp thành 4 cặp hoặc e con bài hoặc 2 con bài. Tùy theo từng trường hợp khác nhau mà việc sắp xếp có thể bị thay đổi. Với phần mắt số thì phải có 3 bạn bằng số nhau hoặc 3 con chữ khác nhau. 

Với các bước đơn giản bạn đã có thể tham gia trò chơi mạt chược online một cách hiệu quả. Đồng thời, thông qua loại game này bạn có thể kết nối với những người chơi và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, cũng như mở rộng mối quan hệ trở nên tốt hơn. Từ đó, bạn có thể dần dần bạn có thể tăng kỹ năng và kinh nghiệm của mình để trở thành một trong những game thủ xuất sắc khi chơi. 

Một số lưu ý khi tham gia chơi mạt chược online

Mạt chược online là trò chơi đang rất thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh cách chơi thì bạn cũng cần nên có những lưu ý cần thiết khi chơi. Để chơi tốt bạn cần nên nắm những những kiến thức cơ bản như: 

cách chơi mạt chược online

Một số lưu ý khi chơi mạt chược trực tuyến

Cần nên chuẩn bị bộ mạt chược với bao gồm 144 con bài bằng  chất liệu thằng thạch. Chỉ có thể bắt đầu trò chơi khi có từ 3 đến 4 người tham gia. Nếu như thấp hơn thì trò chơi mạt chược cũng có thể tiến hành nhưng thời gian chơi sẽ rất lâu và dễ gây nhàm chán.

Dù là mạt chược online thì các con bài cũng cần được sắp xếp theo khuôn như đã yêu cầu. Với mỗi ô vuông sẽ có 2 tầng và được sắp xếp với 36 con bài, tương đương với việc mỗi tầng sẽ được xếp 16 con bài.

Mỗi con bài sẽ các biểu tượng khác nhau như: Hình Chữ,  Hình Tre, Hình Chấm. Hình sẽ được bao gồm cả phần chữ và hình vẽ. Với 2 hình là Mùa Màng và Hoa và 2 chữ là 3 chữ nói lên 3 con rồng, 4 chữ nói lên các hướng. 

Thông qua bài chia sẻ trên về cách chơi mạt chược online cũng như những lưu ý cần thiết mong rằng có thể giúp bạn có thể hiểu hơn. Đồng thời, hãy bắt đầu tham gia cuộc chơi để được trải nghiệm và năng cao kỹ năng, cũng như kinh nghiệm của bản thân. Chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu thêm về cách chơi các loại bài mạt chược tại các nước khác tại đây:

 

Xem thêm bài viết