Cách chơi kèo châu Á Euro hiệu quả không phải ai cũng biết

Kèo châu Á được hiểu đơn giản là kèo chấp, kết quả cuối trận đấu còn phải tính dựa trên tỷ lệ chấp của đội cửa trên dành cho đội cửa dưới. Do đó, kèo này chưa bao giờ được xem là đơn giản đặc biệt với những thành viên mới, nhưng chúng lại mang đến sự hấp dẫn nhất định khó bỏ. Vậy cách chơi kèo châu Á Euro như nào là hiệu quả, như nào cho kết quả thắng lớn bạn đã biết hay chưa? Cùng vaobongnhanh tìm hiểu sau đây.

Hiểu rõ bản chất của kèo châu Á Euro

Bạn muốn chiến thắng dù cho ở bất cứ lĩnh vực nào, bạn bắt buộc phải hiểu rõ về chúng đó là điều bạn nhất định phải biết. Bạn hãy chắc chắn mình hiểu kèo châu Á là gì, cách đọc kèo như nào cho đúng để từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn đặt cược tốt nhất. Một vài lưu ý nhất định bạn phải biết về chúng có thể kể đến gồm:

cách chơi kèo châu Á Euro

Hiểu rõ bản chất của kèo châu Á Euro

 

Nguyên tắc tính kèo châu Á Euro

Tương tự như kèo châu Âu Euro, nguyên tắc tính kèo châu Á hiện nay được tính dựa trên số bàn thắng đã ghi của 2 đội trong toàn trận đấu, mỗi bàn được quy ước thành 1 điểm. Sau khi trận bóng kết thúc, đội ở cửa dưới sẽ được cộng thêm số điểm tương ứng với tỷ lệ chấp của trận đấu như 0.5, 1.25, 1…. Tùy vào từng kèo cược khác nhau sẽ có điểm cộng thích hợp và so sánh nhằm đưa ra số tiền thắng tương ứng.

Nguyên tắc tính tiền thưởng

Cách chơi kèo châu Á Euro bắt buộc bạn phải nắm được nguyên tắc tính tiền khi thắng cược. Thông thường sẽ có các cách tính như sau:

  • Hòa tiền: Bạn sẽ không mất hoặc được tiền cược nếu kèo cược về hòa. Nghĩa là, đội cửa dưới sau khi được cộng tỷ lệ chấp từ đội cửa trên có số điểm bằng nhau.
  • Chênh 0.25: Bạn sẽ được hưởng nửa tiền hoặc mất cược ½ số tiền khi kết quả của 2 đội chênh 0.25 sau khi cộng quả chấp.
  • Chênh 0.5 trở lên: Bạn sẽ mất hoặc được 100% số tiền cược nếu kết quả trận đấu giữa 2 đội sau cộng tỷ lệ chấp lớn hơn 0.5.

cách chơi kèo châu Á Euro

Đảm bảo biết cách tính tiền cược theo nguyên tắc chơi

Một số kèo châu Á Euro bạn nên biết

Muốn có được cách chơi tốt nhất, bạn phải nắm rõ một số kèo từ đó đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp tối ưu, dành ưu thế thắng cuộc cao. Hiện nay, chơi kèo châu Á Euro có một số loại kèo như sau:

Kèo đồng banh

Nếu nhà cái đánh giá 2 đội tham gia thi đấu có năng lực ngang nhau, lúc này kèo Đồng banh sẽ được thiết lập. Kèo này nghĩa là không có đội nào được chấp bất cứ trái nào, kết quả cuối trận đấu được giữ nguyên.

Đối với kèo đồng banh bạn sẽ được 100% số tiền cược nếu đội bạn đặt cược chiến thắng, bạn sẽ được trả lại tiền cược nếu kết quả hòa. Bạn sẽ mất toàn bộ tiền cược nếu chọn đội thua cuộc.

Kèo chấp trái

Ở kèo này, đội cửa trên sẽ tùy theo năng lực chấp đội cửa dưới với các tỷ lệ khác nhau. Tỷ lệ chấp có thể là 0.25; 0.5; 0.75; 1; 1.25; 1.5…..gọi là n Cách đọc kèo này đơn giản như sau:

cách chơi kèo châu Á Euro

Nắm rõ cách đọc kèo châu Á

  • Bạn đặt cửa trên (đội chấp), sẽ dành chiến thắng nếu đội đó ghi số bàn cách biệt n +1, bạn sẽ dành toàn bộ số tiền cược.
  • Bạn đặt cửa trên nhưng kết quả 2 đội hòa sau khi đã cộng tỷ lệ chấp. Nghĩa là đội cửa trên thắng với cách biệt n bàn. Lúc này, bạn không được nhận hay mất tiền đặt cược.
  • Bạn đặt cửa trên nhưng đội cửa trên thua hoặc chỉ thắng cách biệt nhỏ hơn n bàn (tỷ lệ cược), lúc này bạn thua kèo, mất toàn bộ số tiền cược.

Trên đây là một số cách chơi kèo châu Á Euro, này trong seri bài viết Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Bóng Đá Euro Toàn Thắng dành cho bạn. Bạn muốn chơi hiệu quả, có được chiến thắng tối ưu hãy tìm hiểu thật kỹ cách đọc kèo, quy tắc tính thưởng cũng như cách chọn kèo cược sao cho phù hợp nhất. Hãy học cách quan sát, tích lũy kinh nghiệm để có được sự lựa chọn hiệu quả.

Xem thêm bài viết