Hướng dẫn cách chơi cờ caro nhanh nhanh hiệu quả

Cách chơi cờ caro nhanh, đơn giản và hiệu quả nhất lọt top tìm kiếm nhiều nhất hiện nay đối với những người có ý định bắt đầu với bộ môn này. Bởi đây là game chơi có tính giải trí cao, giúp giải trừ đi những căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ học, giờ làm đầy áp lực.Bên cạnh giải trí thì người chơi có thể cược tiền nếu muốn. Bài viết sau đây vào bóng 188bet sẽ hướng dẫn bạn cách chơi cờ caro nhanh đơn giản cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách chơi cờ caro nhanh

Caro là game chơi giữa 2 người chơi, sử dụng bàn cờ ô vuông. trong đó 1 người sẽ nhận ký hiệu X và 1 người sẽ nhận ký hiệu O, để thắng người chơi cần xếp 5 ký hiệu của mình thành đường thẳng.
Chơi cờ caro với máy tính chia se kinh nghiệm chơi thắng
Cách chơi cờ caro nhanhLuật chơi và cược Trước khi bắt đầu ván chơi, cả 2 sẽ bỏ ra mức cược như đã thương lượng. Bắt đầu trên bàn cờ ô vuông 19 x 19, chọn ra người bắt đầu trước đi ký hiệu của mình là X, người còn lại là O. Khi đến lượt mình đi, người chơi phải tích ký hiệu vào một ô bất kỳ trên bàn cờ mà mình đã có tính toán. Và người chơi phải tìm mọi cách để ký hiệu đủ 5 ô vuông theo chiều ngang, dọc, chéo mà không bị chặn 2 đầu sẽ thắng. Thời gian suy nghĩ, tìm cách chỉ 40s, qua 40s mà chưa tích tức là thua lượt đi đó.Lưu ý: Luật hòa chỉ xảy ra khi người chơi xin hòa và đối phương đồng ý hoặc cả 2 bất phân thắng bại khi đã đi hết bàn cờ.Kết quả chung cuộc: + Người thắng sẽ ăn tiền cược từ người thua+ Người thua sẽ mất tiền cược ván đầu+ Cả 2 sẽ về tiền, khi trận đấu hòa nhau.

Sau đây là một số mẹo giúp chơi caro luôn thắng

Cách chơi cờ caro nhanhChủ động tấn công dồn dập đối phương: Việc dồn dập tấn công sẽ khiến đối phương mất đi khả năng suy nghĩ mà chỉ lo tập trung vào chống cự.Đánh lạc hướng đối phương: Bằng cách tạo ra nhiều thế cờ ngang, dọc, chéo, điều này sẽ khiến đối phương mất tập trung tìm kiếm lối chơi thắng cho mình. Đối phương mãi lo chạy theo thế cờ của bạn.Tấn công chéo: Bằng cách bao vây thế cờ đối thủ ở vòng ngoài, tạo ra 4 5 nước cờ liên tiếp nhưng phải đảm bảo có tính kết nối giữa các quân cờ. Và hãy chắc chắn thế cờ ngoài của bạn đủ mạnh kết hợp với các thế cờ bên trong.Bao vây đối thủ, kết nối các quân cờ lại mình với nhau: Đây là bí quyết được nhiều người lựa chọn nhất khi chơi cờ caro, bao vây toàn bộ đối thủ sau đó kết nối từ xa các quân cờ lại với nhau. Cùng lúc đó là phá thế cờ đối phương kiến cho đối phương mất đi lực chú y thế cờ vây của mình.Trên đây là bài chia sẻ về cách chơi cờ caro nhanh đơn giản và bí quyết chơi hiệu quả nhanh thắng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Chúc bạn áp dụng thành công và chơi game vui vẻ nhé! 

Xem thêm bài viết