Không cần bàn cãi nhiều về sự hấp dẫn của trò chơi cá độ bóng đá bởi nó đã quá nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trong nhiều năm qua. Bất kỳ ai khi chơi trò này đều mang tham vọng chiến thắng và không phải ai cũng được như ý muốn. Có rất nhiều người thua không phải vì họ không có tầm nhìn tốt mà vì họ chưa nắm được những bí quyết về trò này. Cùng tìm hiểu về cách chơi cá độ bóng đá phần thắng cao dưới đây từ 188bet

Cá độ bóng đá không bao giờ thua khi tìm hiểu kỹ thông tin của các đội

Cách chơi cá độ bóng đá luôn thắng đúng đầu tiên là nắm rõ được nhiều thông tin về các đội chơi chưa bao giờ là điều dư thừa. Bạn cần nắm được những thành tích, quân số, cầu thủ nổi trội của 2 đội đối đầu. Phong độ của đội thi đấu cũng rất quan trọng, hãy tìm hiểu về sự phát huy trong các trận đấu gần đây của họ để có cái nhìn toàn diện hơn về phong độ của họ. Từ đó mà bạn có thể đưa ra được phán đoán chính xác hơn.

ca do bong da khong bao gio thua

Tập trung đặt cược vào 1 trận

Sai lầm lớn nhưng nhiều người hay mắc phải đó chính là đặt cược quá nhiều trận đấu trong 1 ngày. Để làm điều này, bạn sẽ phải tìm hiểu nhiều thông tin cùng một lúc khiến lượng thông tin trong đầu bị quá tải. Việc sàng lọc thông tin mất nhiều thời gian và có thể gây ảnh hưởng lớn đến phán đoán của bạn. 

Kinh nghiệm cá cược bóng đá tại 188bet chia sẻ cho bạn là chỉ nên đặt cược 2 trận mỗi ngày và tốt nhất là 1 trận cho 1 ngày. Dù điều này khiến bạn không thể kiếm được nhiều khi thắng nhưng tỷ lệ rủi ro lại giảm đi nhiều. Việc tập trung cho 1 trận sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để phân tích và đưa ra đáp án tốt nhất.

Phân tán tiền cược

Việc đổ dồn tất cả tiền cược vào 1 trận đấu là việc làm vô cùng mạo hiểm. Hành động này chỉ dẫn đến trường hợp “được ăn cả, ngã về không”, dù đó có là trận đấu lớn tầm cỡ như World Cup cũng không nên làm vậy. Bạn nên chia nhỏ số tiền ra và đặt cược vào các trận khác nhau và không nên có sự chênh lệch quá nhiều cho mỗi trận cược. Điều này an toàn hơn so với việc dồn cả số tiền vào trò chơi may rủi này.

cá độ bóng đá không bao giờ thua

Không những vậy, với cách chơi này bạn còn có thể tham gia đặt cược được nhiều trận đấu hơn.

Đặt cược trước trận đấu

Khi bạn đã phân tích được những thông tin về 2 đội chơi, có được những phán đoán dựa trên kinh nghiệm của bản thân thì hãy đặt cược ngay trước trận đấu. Đây là sự lựa chọn dựa trên những gì bạn tổng hợp được và độ chính xác rất cao. Dù 188Bet cho phép người chơi đặt cược khi trận đấu đang diễn ra được ⅓ hoặc thậm chí là ½ trận nhưng bạn không nên đặt cược theo cách này.

Diễn biến trận đấu luôn có những biến hóa khôn lường, khi chưa ngả ngũ thì chưa chắc chắn được điều gì. Việc đặt cược trong trận đấu chỉ khiến bạn bị phân tâm và dễ bị lung lay theo diễn biến của trận đấu. Kết quả của sự lung lay đó không thể nào tốt hơn kết quả mà bạn đã phân tích kỹ càng từ đầu. Chính vì vậy, hãy vững  tâm và kiên định với quyết định ban đầu, phần thắng sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, hãy giữ một tâm thế thoải mái nhất để tham gia trò chơi này. Nếu bạn quá đặt nặng vấn đề thắng thua của trận trước sẽ gây ra ảnh hưởng xấu với phán đoán ở trận này.

Dù là trò chơi được yêu thích khắp thế giới nhưng không phải ai cũng là chuyên gia về trò này. Bất kì trò nào cũng cần có thủ thuật và cá độ bóng đá cũng không ngoại lệ. Cách chơi cá độ bóng đá đúng sẽ giúp bạn nâng cao được tỷ lệ giành phần thắng.

Xem thêm bài viết