Cách chặn trang Web trên điện thoại Android hiệu quả 100%

Cách chặn trang Web trên điện thoại, truy cập Internet tìm kiếm thông tin, giải trí hay học hỏi đều có lợi. Tuy nhiên, những thông tin sai lệch, Web chứa nội dung hay thông tin xấu cùng rất nhiều. Bạn lo lắng con em mình khi dùng sẽ truy cập vào nên đã tìm cách chặn trang Web trên điện thoại của chúng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách thực hiện trên điện thoại Android dễ dàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu và thực hành ngay nhé.Cách chặn trang Web trên điện thoại Android hiệu quả 100%Theo vào bóng 188bet, khi bạn muốn chặn Web hay địa chỉ Web chứa nội dung xấu, không phù hợp trên điện thoại Android thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:cách chặn trang Web trên điện thoạiChặn qua ứng dụng Mobile Security & AntivirusĐối với tất cả các điện thoại dùng hệ điều hành Android thì hãy tải và cài đặt ứng dụng chặn Web độc hại Mobile Security & Antivirus. Đây là một ứng dụng miễn phí đã được phát triển và cung cấp bởi Trend Micro được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về khả năng chính xác cũng như độ an toàn của nó. Bạn cần thực hiện theo thao tác sau:
  • Bước 1: Trước tiên bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình bằng cách truy cập vào App tải của Android. Sau đó tìm trên Mobile Security & Antivirus và cài đặt như các ứng dụng khác.
  • Bước 2: Muốn chặn các địa chỉ Web theo ý của mình từ bạn cần truy cập vào giao diện chính của ứng dụng. Tại đây sẽ có mục Bảo vệ mạng thì bạn cần cài đặt và cấp quyền qua mục Accessibility.
  • Bước 3: Tại mục trợ năng Accessibility thì bạn thêm các địa chỉ Web muốn chặn bằng cách nhập Tên trang Web và đường link của chính trang Web đó. Cuối cùng bạn nhấn chọn mục Lưu là sẽ hoàn thành thao tác chặn trang Web trên điện thoại Android.
2bong88 truy cập web nhanh không lo bị chặn
cách chặn trang Web trên điện thoạiChặn bằng cách chỉnh sửa file host trên ES File ExplorerCách chặn trang Web trên điện thoại trên ES File Explorer là bạn sẽ phải sửa trực tiếp trên file host của điện thoại mình sử dụng để chặn. Do vậy, người dùng cần phải có trình quản lý tập tin và soạn thảo văn bản trong điện thoại Android của mình. Tuy nhiên, ES File Explorer sẽ thay bạn làm tất cả. Thao tác chặn trang web theo cách này đơn giản như sau:
  • Bước 1: Bạn truy cập và app tải của Android trên máy mình, tải và cài đặt ES File Explorer.
  • Bước 2: Mở ứng dụng lên và gõ “/” phía trên cùng rồi truy cập vào mục System > Etc.
  • Bước 3: Ngay sau thao tác trên thì file host thiết bị điện thoại của mình sẽ hiện lên. Nhiệm vụ của bạn là phải gõ một đoạn văn bản có chứa địa chỉ Web muốn chặn và bấm Next. Tiếp theo các bạn chọn vào mục ES Note Edition.
  • Bước 4: Bạn chú ý dấu 3 chấm góc bên phải phía trên cùng của ứng dụng này và chọn mục Edit trong đó. Như đã nói, việc chỉnh sửa trực tiếp trên file host cần thêm địa chỉ web 127.0.0.1 ở trước. Ví dụ: bạn muốn chặn trang webxau.com thì hãy gõ lệnh 127.0.0.1 www.webxau.com). Cuối cùng người dùng chỉ cần khởi động lại máy điện thoại của mình là hoàn thành.
Trên đây là 2 cách chặn trang web ở điện thoại Android mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hai cách này đều rất dễ dàng thực hiện và không mất nhiều thời gian thao tác của bạn. Hiệu quả các cách mang lại là 100% chặn toàn bộ địa chỉ web đã thêm vào.Chắc chắn với cách gợi ý chặn này sẽ khiến bạn yên tâm hơn mỗi khi cho các trẻ nhỏ nhà mình dùng điện thoại tìm hiểu thông tin học hỏi. Nếu vẫn còn thắc mắc, các bạn vui lòng để lại thắc mắc để được giải đáp nhanh chóng.
B88ag, B88ag không bị chặn, b888ag, bong88 login

Xem thêm bài viết