Cách nạp tiền vào Liên Minh Huyền Thoại

Cách nạp tiền vào Liên Minh Huyền Thoại hiện nay đã được phổ biến tại chính trang chủ game. Nhưng nạp như nào để được nhiều Sò Garena nhất, nhanh nhất thì lại rất ít người biết. Bài viết này vao bong 188bet sẽ cung cấp đến game thủ những cách nạp được nhiều Sò nhất. Những cách này không hề phức tạp, rất đơn giản và nhanh chóng.

Nạp tiền vào Liên Minh Huyền Thoại trực tiếp bằng thẻ Garena

Cách đơn giản nhất là dùng chính thẻ từ nhà phát hành - Garena để nạp cho game. Rất đơn giản, bạn chỉ cần mua thẻ Garena tại các đại lý và nạp tại trang nạp tiền trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại.Cách nạp tiền vào liên minh huyền thoạiHình thức nạp bằng thẻ Garena có ưu điểm nổi bật nhất là không lo về tỷ giá thay đổi, nạp đơn giản, dễ dàng nhất. Nạp thẻ Garena bạn cũng luôn được hưởng ưu đãi 10% thẻ nạp. Nhược điểm của hình thức này lại là đại lý bán thẻ. Những nơi thẻ Garena chưa được phổ biến như ngoại thành, nông thôn thì việc tìm mua gặp rất nhiều khó khăn. Nhiều chủ quán nét, đại lý thẻ tại những nơi này có khi còn chưa từng nhìn thấy thẻ Garena chứ đừng nói gì đến game thủ bình thường.

Cách nạp tiền vào Liên Minh Huyền Thoại qua tin nhắn SMS

Sử dụng tài khoản điện thoại để thanh toán thẻ game không còn quá xa lạ với game thủ. Hiện tại, khi điện thoại thông minh có giá thành rẻ và phổ biến thì việc nạp tiền Liên Minh Huyền Thoại trở nên dễ dàng hơn.Phần lớn, tất cả các nhà mạng đều có liên kết thanh toán tiền nạp game. Nổi bật nhất có lẽ là nhà mạng Viettel, Vinafone. Game thủ chỉ cần nhắn tin theo cú pháp có trước, nhà mạng sẽ gửi tin nhắn kèm theo thông tin thẻ bằng tin nhắn.Cú pháp mua thẻ nạp Liên Minh Huyền Thoại bằng SMS của thuê bao Viettel trả trước:
  • GARENA 20000 gửi 9150 - trả về thẻ garena mệnh giá 20.000 VNĐ.
  • GARENA 50000 gửi 9150 - trả về thẻ garena mệnh giá 50.000 VNĐ.
  • GARENA 100000 gửi 9150 - trả về thẻ garena mệnh giá 100.000 VNĐ.
  • GARENA 200000 gửi 9150 - trả về thẻ garena mệnh giá 200.000 VNĐ.
Mua thẻ đổi tên LOL hướng dẫn tính năng game hấp dẫn mà bạn cần biết
Cách nạp tiền vào liên minh huyền thoạiCách thức này đơn giản, dễ thực hiện, game thủ không cần phải ra đại lý để mua thẻ.Nhược điểm lớn nhất là ngoài tiền mua thẻ, game thủ còn mất thêm % nhất định cho nhà mạng. Thông thường sẽ là 15% giá trị thẻ nạp. Ví dụ bạn nhận được thẻ Garena mệnh giá 20k, bạn cần phải thanh toán 23k; mua thẻ 50k, bạn cần thanh toán 57k500đ,...Cách nạp tiền vào Liên Minh Huyền Thoại bằng tài khoản điện tửNgoài nạp bằng thẻ Garena, thẻ điện thoại, SMS, nạp thẻ bằng tài khoản điện tử là phương án tối ưu nhất. Nạp bằng hình thức này, game thủ luôn được “lãi” thêm % giảm giá thẻ. Phần trăm giảm giá còn tùy thuộc vào ví điện tử và thời điểm. Đôi khi có thể lên đến 10% trực tiếp vào số tiền phải thanh toán.Để nạp bằng ví điện tử, bạn cần lập 1 tài khoản tại đơn vị cung cấp ví và nạp tiền vào. Bạn có thể cảm thấy hơi rắc rối do chưa quen thanh toán qua hình thức này, nhưng ngoài nạp tiền LMHT, game thủ có thể thanh toán rất nhiều dịch vụ khác, từ ăn uống Foody đến mua sách, đồ dùng như Tiki.Hiện tại, ví điện tử Airpay đang là đơn vị liên kết Garena, game thủ có thể hưởng 10% Discount. Nhược điểm hình thức này là bạn phải có tài khoản ngân hàng online để nạp tiền vào ví điện tử. Một số ví điện tử đã có hình thức nạp trực tiếp tiền mặt vào tài khoản tại trụ sở. Tuy vậy phương án mỗi lần phải ra trụ sở để nạp 20k, 50k thực sự không khả quan cho lắm.Trên đây là 4 hình thức nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại phổ biến nhất. Tùy vào điều kiện và trường hợp, game thủ có thể lựa chọn cách thức nạp để có lợi cho bản thân nhất. Nếu có tài khoản ngân hàng online thì nên sử dụng ví điện tử hoặc nếu gần đại lý Garena thì nên mua thẻ trực tiếp. Với những game thủ gặp khó khăn về tài khoản ngân hàng online hoặc quá xa đại lý cung cấp thẻ Garena thì tốt nhất mua sò bằng SMS hoặc thẻ điện thoại.

Xem thêm bài viết