Tổng hợp các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại thế giới

Các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại thế giới đều diễn ra cực kỳ sôi động. Các tuyển thủ cũng cống hiến cho người xem những trận đấu vô cùng tuyệt vời. Vậy bạn có biết hiện tại có bao nhiêu giải đấu đang diễn ra không? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của https://www.188bongda.com/ nhé!

LCK Hàn Quốc

Các giải đấu liên minh huyền thoại thế giới, Ongamenet chính là nhà tổ chức của giải đấu LCK – là đấu trường bậc cao nhất của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại Hàn Quốc. Các trận chung kết được tổ chức tại Yongshan e-Sports. LCK cũng được coi là giải đấu LMHT lớn nhất thế giới và chính Riot Games cũng đã cho phép các bình luận viên tiếng Anh bình luận các trận đấu này.Giải đấu được bắt đầu tổ chức từ năm 2012, mỗi năm có 2 mùa giài là xuân và hè. Giải đấu thi vòng tròn tính điểm, 5 đội có thứ hạng cao nhất được vào vòng loại trực tiếp.các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại thế giới

LPL Trung Quốc

LPL Trung Quốc có vị trí ngang bằng với các giải LCK Hàn Quốc. Giải được tổ chức 2 mùa mỗi năm. Các đội có kết quả: Vô địch LPL mùa hè, tổng điểm cao nhất của 2 mùa xuân và hè, đội vượt qua vòng loại sẽ có cơ hội được tham gia giải đấu Chung kết thế giới.Chất lượng của giải LPL đã có sự cải thiện đáng kể trong nhiều năm trở lại đây khi Trung Quốc có sự đầu tư mạnh hơn về đội hình.

LCS Châu Âu và Bắc Mỹ

Đây là giải đấu cao nhất dành cho khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ. Giải LCS cũng được tổ chức 2 mùa mỗi năm. Có 3 đội thuộc danh sách: đội vô địch LCS mùa hè, đội có tổng điểm 2 mùa thi đấu cao nhất, đội qua được vòng loại sẽ được tham gia trận đấu chung kết thế giới.Trong giải LCS sẽ có khoảng 6 đội đến từ Châu Âu và Bắc Mỹ tham gia chung kết thế giới.

All Star Event – Siêu sao đại chiến thế giới

Riot games chỉ tổ chức duy nhất giải đấu Siêu sao đại chiến bắt đầu từ năm 2013. Các đội tham gia đều là các tuyển thủ hàng đầu thế giới, được khán giả bình chọn từ các quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Bắc Mỹ, Đài Loan…
Dự đoán LOL làm thể nào để mang về những phần quà hấp dẫn
các giải đấu liên minh huyền thoại thế giớiĐiều kiện để vào được đội All Star của khu vực đó là trong mùa hè các tuyển thủ phải tham gia 20% thời gian ở giải đấu cấp cao nhất trong khu vực trong đó 5 người có số phiếu cao nhất chỉ được lấy tối đa 2 người đồng đội trong đội và 2 người là ngoại binh của khu vực.Các đội tuyển sẽ được chia thành 2 đội lớn, thi đấu xoay vòng khác nhau như là solo, BO1, BO3… Tổng điểm cuối cùng sẽ quyết định chiến thắng của đội tuyển đó. All Star là giải đấu mang tính chất giao lưu giữa các tuyển thủ giỏi trên toàn thế giới.Vào năm 2017, giải đấu đã có sự thay đổi về cách chơi chỉ còn giữ lại chế độ solo 1v1 và đấu thường 5 vs 5. Các tuyển thủ phải tự chiến đấu cho chính mình và khu vực.

Garena All Star

Hay còn được gọi là giải đấu Siêu sao đại chiến Đông Nam Á. Giải đấu được Arena tổ chức vào năm 2016. Mỗi nước Đông Nam Á sẽ có các tuyển thủ tham gia do người chơi bình chọn để đại diện quốc gia thi đấu. Mục đích của việc này là để lấy được vé tham dự All Star thế giới.Đông Nam Á là một khu vực đa văn hóa, không có ngôn ngữ chung nên việc kết hợp giữa các tuyển thủ đa quốc gia trong cùng một đội là khá khó khăn.Trên đây là tổng hợp các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại thế giới được người chơi trên toàn thế giới mong chờ. Hãy cùng theo dõi ngay những trận đấu hay qua các giải đấu này bạn nhé!
Xem thêm hướng dẫn cá cược Liên Minh Huyền Thoại tại đây!