Chia sẻ bí quyết chơi bài tiến lên miền Nam hay nhất

Bạn chơi bài tiến lên miền Nam nhưng toàn thua và mất tiền cược trong khi nhiều người vẫn thường xuyên thắng và ăn tiền cược. Bạn nghĩ họ số đỏ và may mắn nhiều? Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Để thắng cược thì họ đều có những bí quyết riêng. Bài viết dưới đây từ trang 188bongda sẽ chia sẻ tuyệt chiêu chơi tiến lên miền Nam thắng 100% từ các chuyên gia hàng đầu. Cùng khám phá nhé.

Khi chơi bài tiến lên miền Nam cần nhớ đúng quy tắc chơi

Đây là bí quyết đầu tiên khi chơi bài tiến lên hay bất kỳ một game chơi nào khác. Bởi khi biết luật chơi thành thạo thì bạn sẽ biết cách tự tin và tận dụng những cơ hội thắng để thoát khỏi thế yếu nhanh chóng. Nếu bạn không biết quy tắc chơi sẽ đồng nghĩa với việc bạn bị thua cuộc ngay từ đầu ngồi vào bàn cược rồi

choi tien len mien nam

Kỹ năng nhớ bài khi chơi

Bạn áp dụng kỹ năng nhớ bài khi chơi tiến bài tiến lên thì chắc chắn sẽ giúp bạn làm chủ và cơ hội giành thắng cược cao. Khác với cách chơi bài truyền thống là bạn có thể lật toàn bộ các cây bài mà mình đã đánh. Tuy nhiên, khi chơi bài tiến lên online thì bạn không làm được điều như thế. Bạn hãy học cách ghi nhớ lá bài của người chơi bên cạnh đã đánh. Sau đó vận dụng cách đoán lối chơi tiếp theo từ những quân bài mà đối thủ đang có.

Xem thêm: Chiến Thuật Chơi Bài Baccarat Tổng Hợp, Đã Chơi Là Thắng!

Nên nhớ bài người chơi bên cạnh

Dưới đây là 2 kiểu nhớ bài khi chơi mà bạn có thể tham khảo:

Ghi nhớ bài đã đánh

Bạn sẽ phải nhớ các lá bài đã đánh để định hướng và đoán lối đánh chính xác nhất dành cho mình. Mẹo hiệu quả là bạn hãy nhờ từ A – J.

Nhớ bài người chơi cùng

Bạn cần tập trung cao độ để nhìn và các lá bài người chơi bên cạnh khi xòe bài. Đặc biệt là thời điểm khi gần hết ván bài bởi nó rất dễ bị nhầm lẫn.

Ẩn bài khi chơi tiến lên miền Nam

Nếu tuyệt chiều ở trên là nhớ bài đối thủ chơi thì đối với bản thân mình bạn cần giấu bài hiệu quả. Đây cũng chính là cách không để đối phương nhận ra bạn có nhiều hay ít hay bao nhiêu cây bài. Nó sẽ khiến đối thủ chơi bị hoang mang và giúp bạn chủ động được từng bước đi trong lối chơi.

Không nên tự mãn đến phút cuối

Nếu bạn thấy mình chỉ còn một vài cây và tự tin chắc chắn rằng mình sẽ thắng trong khi người chơi khác còn nhiều bài thì bạn đã sai lầm. Một trong những cách để người chơi luôn giành thắng cược là không tự mãn đến phút cuối. Ví dụ, khi bạn may mắn sóc được đôi hay bộ ba hay tứ quý thì cũng không nên phấn khích hay bày tỏ ra ngoài trên khuôn mặt. Nó sẽ khiến người chơi khác dễ dàng nắm bắt được sơ hở.

choi tien len mien nam

Không nên tự mãn đến phút cuối

Bí quyết dành cho bạn là hãy học cách giả vờ và biết là chủ cảm xúc như chưa có chuyện gì xảy ra. Khi bạn sở hữu nhiều đôi hoặc bộ ba thì hãy chặt còn nếu không thì có thể bỏ qua mà không nên suy nghĩ nhiều. Bạn hãy tiếp tục chơi bình thường đến khi hạ 7 quân xuống thì bắt đầu tình mồi được rồi.

Không ngồi quá lâu để chơi bài

Tâm lý sẽ trở nên bất ổn nếu bạn ngồi quá lâu trong thời gian dài. Bạn nên giúp tâm trí tỉnh táo bằng cách rửa mặt hoặc nói đùa khi chơi bài giúp bầu không khí thêm thoải mái và tránh mệt mỏi, căng thẳng.

Trên đây là những bí quyết chơi bài tiến lên hiệu quả và giành thắng cược. Đây đều là những chia sẻ lại từ những chuyên gia hay người có kinh nghiệm thắng nhiều khi chơi bài. Bạn có thể áp dụng và cho ý kiến sau khi áp dụng chai sẻ chơi bài tiến lên nhé.

Xem thêm: Đánh bài online trực tuyến cần các yếu tố gì - 188bongda

Xem thêm bài viết