Tìm hiểu về bảng bổ trong Liên Minh Huyền Thoại

Bảng bổ trong Liên Minh Huyền Thoại là vấn đề rất được quan tâm khi một trong chúng ta lựa chọn cho mình một vị tướng. Vậy bảng bổ trợ cho các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại là gì? Hôm nay, 188bongda sẽ cùng nhau tìm hiểu về bảng bổ trợ, những nguyên tắc bổ trợ trong LMHT.

Tổng quan bảng bổ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Có thể hiểu đơn giản, bảng bổ trong Liên Minh Huyền Thoại là nơi mà các triệu hồi sư có thể tập trung được sự đào tạo phép thuật của họ vào đó, bảng bổ trợ thường được chia làm 3 loại riêng biệt. Trong quá trình chơi, khi triệu hồi sư đã đạt được một sức mạnh nào đó trong Liên Minh Huyền Thoại thì họ sẽ có quyền lựa chọn cho mình những vùng riêng làm mục tiêu để họ tập trung vào.bảng bổ trong Liên Minh Huyền ThoạiTrong cuộc chiến, khi bạn đạt đủ cấp 30 trong trò chơi thì hệ thống sẽ cấp cho bạn 30 điểm vào một bảng, bảng này được gọi là bảng bổ trợ. Mỗi bảng bổ trợ có 3 nhánh là: công, thủ, đa dụng. Sẽ có 57 ô nhỏ hoạt động với những chức năng khác nhau được phân chia thành 3 nhánh. Trong 57 ô nhỏ mỗi ô sẽ có lượng điểm nhất định để sẽ bạn có thể cộng vào.Mỗi người trong trận đấu có thể cộng tối đa là 30 điểm vào bảng bổ trợ. Điểm bạn cổng ở bảng này sẽ không liên quan đến bảng kia. Bảng Bổ Trợ sẽ phụ thuộc rất lớn vào loại tướng mà bạn điều khiển trong trận chiến. Trong trận đấu bạn có thể thay đổi bảng bổ trợ để phù hợp với yêu cầu của triệu hồi sư. Nếu muốn thay đổi bạn chỉ cần nhấn vào nút “Hồi Điểm”, nó sẽ cho phép bạn lựa chọn những điểm khác và số điểm tối đa là 30 điểm.Bạn cũng nên chú ý rằng, bảng bổ trong Liên Minh Huyền Thoại bạn chỉ có tối đa 30 điểm nên sẽ không thể cộng hết được vào bảng bổ trợ. Vì vậy, bạn cần quan tâm chú ý đến việc cộng sao cho hợp lý. Nếu không tính toán và cộng vớ vẩn sẽ làm phí phạm điểm của bạn và sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Đặc điểm cần chú ý của bảng bổ trong Liên Minh Huyền Thoại.

bảng bổ trong Liên Minh Huyền ThoạiKhi đạt được một cấp độ mới thì Triệu Hồi Sư sẽ được cộng thêm điểm trong bảng bổ trợ, cấp độ tối đa mà Triệu Hồi Sư có thể đạt được là 30 điểm. Điểm bổ trợ sẽ được tính để tăng cấp và mỗi nhánh sẽ mất 37 điểm để có thể tăng hết. Vì vậy cho dù Triệu Hồi Sư đạt ở mức cấp độ cao nhất cũng sẽ không có khả năng tăng điểm bổ trợ tại nhánh nào. Đây có thể được coi là chiến thuật cho sự lựa chọn bảng bổ trợ của bạn, bạn có thể kết hợp các kỹ năng và đồng đội của bạn để dành chiến thắng.Một điểm đáng chú ý rằng, các bảng bổ trợ đều yêu cầu các điểm ở 3 nhánh trong bảng. Vì vậy, khi chuyển sang một cấp bậc lớn hơn bạn sẽ nhận được yêu cầu thăng thêm 5(+1) điểm cho nhánh đó. Điều này bạn cần cân nhắc và tính toán thật kỹ trong bảng bổ trợ của mình để lối chơi của bạn dành chiến thắng.Bạn có thể nhận thấy dễ dàng về số điểm trong các bậc lẻ và bậc chẵn. Với các nhánh lẻ (1,3 và 5) chỉ có tổng cộng 5 điểm; với các nhánh chẵn (2,4,6) chỉ có tổng cộng 1 điểm. Điều này không quá xa lạ với các game thủ lâu năm.Trên đây là những thông tin cơ bản về bảng bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại mới nhất được tổng hợp từ các cao thủ trong trò chơi. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm những kiến thức về cách tính điểm trong bảng bổ trợ và giúp bạn có những trải nghiệm thú vị trong trò chơi này.Xem thêm các bài viết khác chia sẻ về kinh nghiệm chơi Liên Minh Huyền Thoại tại đây:    

Xem thêm bài viết