Soi kèo hôm nay 188BET  Avai vs Luverdense 05h15, ngày 31/08

Là đội bóng từng có nhiều kinh nghiệm chinh chiến song Avai đã gặp không ít khó khăn ở chặng lượt đi mùa giải này. Có thời điểm chủ nhà phải đối mặt với cuộc chiến trụ hạng mà không tìm thấy lối thoát. Song cơn ác mộng đó đã qua. Nhờ điểm tựa sân nhà Avai đã thoát khỏi nhóm đèn đỏ 1 cách ngoạn mục (bất bại 8/10 trận sân nhà tại Serie B). Khi sự tự tin đã trở lại, Avai sớm tìm lại được hình ảnh hào hùng của mình trong quá khứ.

Bên kia chiến tuyến, có thời điểm Luverdense nhen nhóm hi vọng lọt vào tốp giành vé thăng hạng. Song đà sa sút từ cuối tháng 6 khiến họ trôi dần về nửa dưới BXH. Trải qua 9 trận vừa đấu họ không thắng tới 8 trận, không thắng 5 trận liên tiếp khi được chấp. Khi du đấu, Luverdense cũng đã không thắng 5 trận mới đây.

Trong quá khứ Luverdense rất có duyên khi đối mặt Avai. Song cái dớp đó đã bị cắt đứt sau khi chủ nhà giành được điểm ở trận lượt đi trước đối thủ này ngay trên sân khách. Đó là trận đấu mà Avai, đang trong cơn khủng hoảng, khiến Luverdense phải đổ mồ hôi mới giành lại 1 điểm sau khi bị dẫn trước từ khá sớm. Trong bối cảnh Avai đã không còn khó khăn và lại được chiếm lợi thế sân bãi, các vị khách khó lòng có lại may mắn như trận lượt đi.

Dự đoán: 2-1

Xem thêm bài viết