Rất nhiều bí quyết soi kèo tỏ ra có hiệu quả tại một trong những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh, EPL. Dưới đây là 5 bí quyết phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo.

  1. Không bỏ trứng vào 1 giỏ

bí quyết soi kèo

Bí quyết soi kèo đầu tiên cũng là bí quyết mà các dân chơi phải thuộc lòng đó là không bao giờ được chơi kiểu “được ăn cả, ngã về không”.  Một số đỏ ăn 3 sổ đỏ hoặc ra đê ở. Đó là cách chơi thiếu khôn ngoan nhất. Sự rủi ro luôn có tỉ lệ 50 50 trong các kèo bóng do đó, quan trọng là bạn cần biết thu chi hợp lý và có tính toán. Phó mặc bản thân vào sự may rủi là cách tốt nhất khiến bạn trắng tay tại nhà cái 188BET.

  1. Trường vốn

Trường vốn nghĩa là bạn sẽ có 1 nguồn cung tiền ổn định trong thời gian dài, không cần phải quá lớn nhưng nó phải đều đặn, ngày nào cũng có, tháng nào cũng có. Thường thì nó đến từ thu nhập ròng của bạn trong các ngành nghề khác. Bạn sẽ trích từ 20-30% thu nhập đó để rải kèo. Bí quyết soi kèo này dựa trên việc đánh nhiều trận cùng lúc với 1 số tiền không đổi và ổn định trong thời gian dài. Về cơ bản, việc này sẽ mang lại những tỉ lệ lãi nhất định, đặc biệt là với các đội bạn tin tưởng và nắm bắt tốt phong độ.

  1. Bỏ qua trận phụ

Nhẫn nại thực tế cũng là một trong những bí quyết soi kèo căn bản. Điều này giúp bạn bình tĩnh trước các kèo phụ là những kèo không quan trọng và có tỉ lệ bán độ rất cao, tức là khó đoán. Bạn sẽ không biết được đội bóng mình chọn có thực sự chơi đúng thực lực hay không. Đây là các kèo nguy hiểm cần tránh xa.

  1. Bỏ qua kèo lạ

Kèo lạ được định nghĩa là các kèo không đi theo các kèo truyền thồng. Các kèo này có thể là ai là người lĩnh thẻ vàng đầu tiên, một cầu thủ bị thẻ đỏ vào phút bao nhiêu. Tỉ lệ ăn của các kèo này là rất cao nhưng đổi lại, 95% các kèo như vậy bạn không thể thắng được bởi vì nó quá khó để đoán định.

Bí quyết soi kèo với những kiểu thế này thực tế phải được tay trong tiết lộ. Vì gần như mọi thứ đã có kịch bản từ trước nếu đó là 1 kèo bán.

  1. Bí quyết thống kê

Bí quyết soi kèo dựa trên thống kê cũng là một bí quyết hay. Bạn nên tập thói quen  lưu trữ  lại các kết quả,hay có thể  lập sổ thống kê hoặc ghi nhớ các trang web có thống kê sẵn để tiện cho việc theo dõi mọi thông số liên quan đến việc dự đoán của mình cũng như đưa ra lựa chọn dễ dàng và khoa học hơn.

Xem thêm bài viết