10 mánh kinh nghiệm cá độ bóng đá cơ bản cho dân nghiệp dư (Phần 3)

Kinh nghiệm chơi cá cược bóng đá là thứ không phải cứ muốn có là có và không phải ai muốn học cũng là học được. Nó phải được tích lũy và trau dồi trong suốt 1 thời gian dài.Tiếp tục đến với loạt bài viết về các mánh kinh nghiệm đơn giản nhưng vô cùng hữu dụng cho dân nghiệp dư. Tuy là cơ bản nhưng lại được dùng rất thường xuyên và đặc biệt cần phải lưu ý rất kĩ.

Không a dua theo số đông

Tai hại nhất của việc chơi cá độ bóng đá là adua theo số đông. Đó có thể là một chiêu lừa đảo của 1 số người, họ làm đủ mọi cách để giả thông tin và khiến nhiều người hùa theo. Tâm lý đám đông là kiểu tâm lý vô cùng nặng nề và nếu không đủ bản lĩnh, nhất định bạn sẽ bị cuốn theo. cá độ bóng đá nha cai 188betDo đó, quan trọng là bạn phải kiểm soát được tình hình. Trước mỗi trận, bạn nên xem kĩ kèo đấu, hỏi thăm dò và thực sự có những phân tích để đưa ra quyết định đầu tư. Hãy lặng lẽ đặt cược theo tư duy của bạn. Có thể thời gian đầu là những phán đoán sai nhưng càng về sau khi kinh nghiệm càng được trau dồi. Câu chuyện sẽ khác hẳn, số đông không còn ý nghĩa gì với bạn nữa chỉ có số liệu ở lại.

Đủ tiềm lực tài chính

Cá độ là đánh bạc. Muốn chơi phải có tiền, muốn có tiền phải tự thân kiếm và phải tự chủ kinh tế. Tuyệt đối không để sự say mệ của mình ảnh hưởng tới gia đình, bạn bè người thân. Có ít chơi ít có nhiều chơi nhiều là quy tắc đầu tiên mà giới đầu tư và dân chơi cá độ chuyên nghiệp khuyên bạn.Kẻ nghèo không nên đâm đầu theo con đường này bởi các lý do: Thứ nhất không đủ tiềm lực tài chính, thứ hai là không bao giờ có chuyện đánh 1 phát thắng là lên tiên luôn, thứ 3 là một khi thua sẽ tìm đủ mọi cách cực kì nguy hiểm để gỡ bạc và sẽ càng thua hơn bởi các quyết định thiếu chín chắn.Nếu bạn đủ sức lo được cơm áo gạo tiền, sách vở cho con cái, vợ/chồng thì hãy chơi. Tâm trạng thoải mái sẽ giúp bạn sớm có được đầu tư hiệu quả.

Việc ra việc, cá độ ra cá độ

Không say mê cá độ bóng đá tới mức gây ảnh hưởng tới công việc. Không người sếp nào thích nhân viên chơi cá độ đến quên giờ làm và chẳng nhân viên nào đủ niềm tin đặt vào một người sếp chỉ suốt ngày biết đến cá độ. Tóm lại là không tin tưởng nhau. Do đó, việc là việc, phải hoàn thành chỉ tiêu, nó sẽ giúp bạn có nguồn thu ổn định phục vụ 1 phần cho đầu tư với cá độ.

Đừng bao giờ bỏ qua cảm tính

Khá nhiều người tin vào giác quan thứ 6, thứ giác quan mang tính cảm giác. Có thể là bạn đã phân tích rất tốt các số liệu, đã biết chắc được rằng trận này lợi thế nghiêng về đội nào nhưng trực giác mách bảo bạn hãy đánh ngược lại những gì mình nghĩ. Vậy thì đừng bỏ qua và thử làm theo. Trực giác bạn đủ mạnh, nó sẽ mách bảo bạn những điều thần kì mà không một bảng thống kê, phân tích hay báo cáo nào có thể làm được. cá độ bóng đá nha cai 188betTrên đây là 10 điểm quan trọng của dân chơi cá độ thể thao chuyên nghiệp muốn nhắn nhủ tới người chơi cá độ nghiệp dư. Hãy tham khảo thật kĩ trước khi bắt đầu và cả trước khi xuống cược.

Xem thêm bài viết